Mặc váy như công chúa nhưng Ngọc Trinh lại có một dáng ngồi kém sang vô cùng

Dramaqueen, Theo Helino 22:57 04/09/2018

Nói chung là Ngọc Trinh cũng chả ngại. Đây cũng không phải lần đầu Ngọc Trinh phô ra mấy cái tướng ăn uống ngồi ngủ tự dìm hàng chính mình.

Không biết dạo này có gì thay đổi, mà càng ngày Ngọc Trinh càng thoải mái trong việc bộc lộ tính cách cũng như "bản chất" thật của bản thân trên mạng xã hội. Trước kia, chúng ta chỉ toàn thấy những hình ảnh siêu cấp long lanh, đã được chỉnh sửa kĩ càng, góc nào ra góc đấy đẹp đẽ ý tứ lắm rồi mới thấy Ngọc Trinh đăng lên. Ngôi vị "nữ hoàng nội y" từ đó mà cũng được Ngọc Trinh giữ riêng cho mình.

Nhưng gần đây, các fan và những ai theo dõi Ngọc Trinh sẽ biết, Trinh rất tự do dìm hàng chính mình trước bàn dân thiên hạ. Chẳng sợ xấu, cũng chẳng cần ý tứ gì hết, kém sang cũng được, Trinh cứ sống thật và thoải mái phô ra cho các anh chị em tha hồ chụp lại ảnh dìm của mình.

Hơi lố nhưng mà cũng vui.

Dưới đây lại thêm một khoảnh khắc trái đất này là của chúng mình, mình thích làm gì kệ mình của Ngọc Trinh. Dù đang mặc một cái đầm công chúa hết sức nữ tính và diễm lệ, nhưng khi bảo Trinh ngồi xuống bệt xuống đất thì Trinh trưng ngay một tư thế hết sức kém sang như này:

Ngọc Trinh và tư thế ngồi bệt xuống đất "kém sang"

Đố kiếm được celeb nào có tướng ngồi bệt xuống đất xoè ngang đôi cánh vô tư như Trinh.

Trinh làm mọi người hết hồn với dáng ngồi duyên quá. Nhưng nhớ lại thì thấy quen quen. Lúc ngủ Trinh cũng dạng mạnh chân ra như này luôn...

Mặc váy như công chúa nhưng Ngọc Trinh lại có một dáng ngồi kém sang vô cùng - Ảnh 3.

Trinh dạo này không đợi người ta dìm mình nữa rồi, để Trinh tự mình dìm cho nhanh. Việc của các bạn là "capture" thật nhanh về mà làm meme trêu Trinh nhé.

Clip: Có ai như Ngọc Trinh, một khi đã ăn là đam mê đến nỗi quên luôn hình tượng "nữ hoàng nội y"

Là Trinh "kém sang" và vô tư từ trong cốt cách hay Trinh đang cố tình chọc cho vui mọi người đây? Hãy tự xem tự đánh giá nhá!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm