"Lụa" có thể đẹp vì Lisa (Black Pink) còn với Ngọc Trinh thì không

Ah Gil, Theo Helino 22:19 30/08/2018

Diện cùng một thiết kế khó nhằn của nhà mốt Balenciaga nhưng người có thể chinh phục được nó chỉ có mình Lisa (Black Pink) còn với Ngọc Trinh thì e là... hơi khó.

Người có thể đẹp vì lụa nhưng đẳng cấp hơn thì phải là lụa có thể đẹp vì người.

Để minh chứng cho câu nói này, bạn hãy nhìn màn đụng hàng xuyên lục địa của cô em chân dài nhà Black Pink - Lisa và nữ hoàng nội y khu vực Việt Nam - Ngọc Trinh. Cùng chọn một thiết kế "quần què" khá kén người mặc của nhà mốt đắt giá Balenciaga nhưng người thì nổi bần bật, người thì vẫn hơi quê kiểng. Lí bởi vì sao? Vì quan trọng vẫn là thần thái.

Dạo gần đây do đổi hướng theo đuổi phong cách cá tính nên Ngọc Trinh bắt đầu năng nổ chọn các item có thiết kế mới lạ, khỏe khoắn hơn. Set đồ mới nhất cô khoe là áo croptop chấm bi, quần jeans hở đùi và sneaker trắng.

Lụa có thể đẹp vì Lisa (Black Pink) còn với Ngọc Trinh thì không - Ảnh 1.

Mẫu quần này đến từ thương hiệu Balenciaga, có giá gốc hơn 41 triệu đồng. Dễ thấy, đây không phải là thiết kế "quốc dân", ai diện cũng đẹp mà nó khá kén người mặc.

Lụa có thể đẹp vì Lisa (Black Pink) còn với Ngọc Trinh thì không - Ảnh 2.

Đây từng là item gắn bó với Lisa (Black Pink) trong đợt quảng bá "Ddu du - Ddu du" vừa qua. Sở hữu cả vóc dáng tiêu chuẩn lẫn thần thái sang chảnh, cô dễ dàng thuần phục được item khó nhằn này.

Khi đi diễn thì Lisa mix quần với chân váy biến hóa thành áo quây, khi đi show thì mix với croptop neon nhưng dù mặc theo kiểu gì người ta cũng thấy Lisa nổi bật.

Lụa có thể đẹp vì Lisa (Black Pink) còn với Ngọc Trinh thì không - Ảnh 4.

Làm phép so sánh giữa hai người, dễ thấy là Lisa chiến thắng tuyệt đối. Thiết kế này hoàn toàn phù hợp với vẻ cá tính của cô còn với Ngọc Trinh, người ta vẫn thấy phảng phất hình dáng "bánh bèo" gượng ép trong set đồ này lắm. Và riêng chọn áo chấm bi là sai quá sai rồi.

Lụa có thể đẹp vì Lisa (Black Pink) còn với Ngọc Trinh thì không - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm