Mặc váy đỏ sexy chiếm hết cả spotlight của cô dâu khi dự đám cưới, nữ khách mời bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 08/07/2020

Dù có nhiều ý kiến chỉ trích song bên cạnh đó vẫn có người khen cô gái mặc đẹp và cho rằng mọi người không cần phải làm quá lên như vậy.

Tờ Daily Mail mới đây đã đưa tin về một cuộc tranh cãi xảy ra trên trang Reddit. Cụ thể, cư dân mạng đã chỉ trích kịch liệt chiếc váy màu đỏ bắt mắt và có phần "khoe thân" thái quá của một khách nữ, người được cho là bạn của cô dâu và chú rể.

Vụ việc bắt đầu khi tài khoản @pinacolada12345 đăng những bức ảnh chụp tại một đám cưới ở Ba Lan. Trong bài đăng viết: "Đám cưới với những khách nữ nóng bỏng nhưng có vẻ chiếc váy mỏng dính kia đã thu hút hết mọi sự chú ý, điều đáng lẽ ra phải dành cho cô dâu."

Theo đó, cô gái trong bài đã diện lên mình chiếc váy mỏng tang với họa tiết ren, phô nhiều phần da thịt. Chưa kể, màu đỏ của chiếc váy càng khiến nó trở nên bắt mắt hơn. Trong khi đó, váy cưới của cô dâu lại có phần kín đáo hơn, tạo cho nhiều người cảm giác cô đang bị "cướp mất" tâm điểm trong ngày trọng đại của mình.

Mặc váy đỏ sexy chiếm hết cả spotlight của cô dâu khi dự đám cưới, nữ khách mời bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt - Ảnh 1.

Chiếc váy có phần khoe da thịt quá đà của vị khách nữ là tâm điểm của tranh cãi.

"Ai đó cần lên tiếng về việc này! Chiếc váy đó hoàn toàn ổn nếu là rủ nhau đi quẩy, nhưng với đám cưới thì lại là chuyện khác, không phù hợp chút nào."

"Đó là một chiếc váy đẹp và sẽ rất hoàn hảo nếu như chiếc váy không hở hang như vậyPhần phía trên của chiếc váy chẳng hợp với đám cưới chút nào".

"Đúng vậy! Váy đẹp nhưng lại không hợp với sự kiện như đám cưới."

Mặc váy đỏ sexy chiếm hết cả spotlight của cô dâu khi dự đám cưới, nữ khách mời bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến cho rằng chiếc váy không phù hợp với sự kiện đám cưới.

Tuy vấp phải sự phản đối kịch liệt nhưng vẫn có nhiều người ủng hộ cô gái, họ cho rằng mặc chiếc váy như vậy đến dự đám cưới của bạn bè cũng không thành vấn đề.

"Tùy thuộc vào mức độ thân thiết, tôi thấy hoàn toàn ổn nếu đó là đám cưới của tôi. Chiếc váy rất hợp với cô ấy."

"Nếu ai đó xuất hiện trong đám cưới của tôi với bộ váy như vậy, chắc tôi sẽ không phải nhìn đến lần thứ 2. Cô ấy rất đẹp." 

Người khác thì cho rằng lý do mà mọi người chỉ trích vị khách nữ này cũng chỉ vì trông cô quá xinh đẹp trong chiếc váy đó.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm