Ngủ quên lỡ mất điểm xuống, người phụ nữ làm loạn, giằng vô lăng của tài xế xe bus khiến người chứng kiến bất bình

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 07/07/2020

Nữ hành khách ngang ngược đã bị cảnh sát bắt sau khi có hành vi tấn công tài xế và gây nguy hiểm cho an ninh công cộng. Được biết, mức phạt cao nhất cho hành vi này ở Trung Quốc có thể là tử hình.

Theo SCMP, một nữ hành khách đã bị bắt sau khi có hành vi giằng co vô lăng với tài xế để được xuống xe. Vụ việc xảy ra trên chuyến bus số 28 ở Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc).

Cụ thể, người phụ nữ này sau khi ngủ quên và bị lỡ điểm xuống đã vô cùng tức giận. Cô ta liên tục đá vào cửa xe, quát tháo vào mặt nhân viên trên xe. Đoạn video an ninh đã ghi lại toàn bộ sự việc. Theo đó, cô gái liên tục yêu cầu người tài xế được xuống xe sau khi biết mình đã lỡ điểm đến. Khi xe đã dừng tại bến tiếp theo, cửa mở ra thì nữ hành khách này ngập ngừng không xuống ngay và cửa xe đã đóng lại.

Nữ hành khách tấn công tài xế xe bus vì bị lỡ điểm dừng.

"Trời bên ngoài nóng như vậy, làm sao tôi có thể xuống xe được?" - cô gái nói sau khi xe đang trên đường đến bến tiếp theo. Tài xế sau đó phản hồi lại rằng nếu cô gái không xuống thì xe bus sẽ tiếp tục.

Ngay lập tức, cô gái ngang ngược bắt đầu làm loạn. Nữ hành khách liên tục đá vào cửa, rung lắc các cột bám tay trên xe để phản đối, yêu cầu dừng xe nhưng bị từ chối. Ngay lập tức cô đã chạy tới chỗ tài xế, giằng co để giành quyền kiểm soát vô lăng. Cô ta liên tục gào khóc kêu dừng xe, chiếc xe cuối cùng cũng phải tấp vào lề đường. Và khi tài xế gọi cảnh sát thì bị nữ hành khách hành hung.

Ngủ quên lỡ mất điểm xuống, người phụ nữ làm loạn, giằng vô lăng của tài xế xe bus khiến người chứng kiến bất bình - Ảnh 3.

Hành động ngang ngược của nữ hành khách đã được camera trên xe ghi lại.

Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt và bắt giữ cô gái này. Nữ hành khách liên tục chối bỏ hành vi của mình tuy nhiên cô vẫn bị tạm giữ với hành vi "gây nguy hiểm cho an ninh công cộng". Theo Daily Mail, mức phạt cao nhất cho tội danh này ở Trung Quốc có thể là tử hình, tùy vào mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội.

(Theo SCMP, Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm