Băng nhóm trộm định "nhảy" xăng xe bus bán kiếm tiền, ai ngờ thông nhầm vào bể phốt

Đức 2 Xích, Theo Helino 11:10 17/01/2020

Mời các siêu trộm về đồn giải quyết.

Ăn trộm, ăn cắp không bao giờ được hoan nghênh. Chẳng cần ai phải nhắc, chúng ta cũng tự hiểu rằng "táy máy" đồ người khác sẽ phải nhận những hậu quả không tốt. Điển hình như các "siêu trộm Kid" phiên bản nước Úc dưới đây. 

Các bạn biết đấy, với thời điểm "xăng tăng là khóc" như hiện tại đủ để hiểu việc kinh doanh xăng dầu sẽ đem tới nguồn lợi nhuận siêu khổng lồ thế nào, mấy nhân vật chính của chúng ta cũng hiểu điều đó. Tuy nhiên, nhà bọn chúng chẳng hề giàu có để có thể bắt tay với các ông trùm tập đoàn lớn, hoặc có điều kiện để bố mẹ mua cho bộ dàn khoan mang ra biển múc dầu. 

Tuy nhiên, tuổi trẻ sức trai hừng hực, ước mơ khởi nghiệp kiếm tiền dù thoi thóp nhưng chưa bao giờ là bị dập tắt. Nếu chúng ta không kiếm được thì chúng ta đi cướp, đơn giản! 

Vậy là một kế hoạch "thiên tài bất hảo" ngay lập tức được vẽ ra. "Anh em sẽ ăn trộm xăng từ mấy chiếc xe du lịch ở khu ngoại ô Melbourne, tất nhiên là hành sự lúc nửa đêm nhé, giữa sáng dân nó đánh vỡ đầu. Đồ đạc tao chuẩn bị rồi, có thằng nào ý kiến không? Không thì cứ theo kế hoạch mà làm!" - Ông trùm băng nhóm lạnh lùng lên tiếng. 

Băng nhóm trộm định nhảy xăng xe bus bán kiếm tiền, ai ngờ thông nhầm vào bể phốt - Ảnh 1.

Chiếc xe mà các siêu trộm định "nhảy" tý xăng!

Vậy là cứ theo kế hoạch đề ra thì nửa đêm hôm nay, băng cướp sẽ lén lút tiếp cận mấy chiếc xe du lịch để hút xăng và... trở thành triệu phú khu ổ chuột!

Mọi thứ đều diễn ra trơn tru đúng theo kế hoạch. Từ việc lén lút tiếp cận, chọn xe cho tới việc lắp ghép thiết bị để hút xăng. Nhưng mọi kế hoạch hoàn hảo đều có lỗ hổng, chỉ thương thay cho băng trộm, muốn thành triệu phú mà không được mơ cho trót. 

Ngay khi kết nối thiết bị với bình nhiên liệu của chiếc xe, chúng hút ừng ực xăng ra và cùng nhau tưởng tượng tới một tương lai no ấm đầy đủ. Nhưng mà quái, sao xăng này mùi cứ thum thủm ấy nhỉ, lại còn sền sệt nữa?

 Hay xăng xịn nó thế?

Bán tín bán nghi, tên cầm đầu tiến lên kiểm tra và hốt hoảng nhận ra "làm quái có giọt xăng nào". Hóa ra thay vì nối vào bình nhiên liệu, các ông lại thông vào bình bể phốt của xe - nơi chỉ toàn chứa... thứ gì thì các bạn biết rồi đó. 

"Chúng tôi có thể cảm thấy một sự cay đắng không hề nhẹ trong vụ này" - sở cảnh sát Laverton cho hay. Sở cũng phát biểu rằng, các bị cáo đang cảm thấy hối hận và hứa rằng từ giờ tới già, có cho tiền cũng không dám đi táy máy đồ nữa! 

Được biết phía bị hại cũng không có nhu cầu thu hồi lại "tài sản" bị đánh cắp.

(Nguồn: TheLaughClub)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm