Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh

L.T, Theo Nhịp Sống Việt 02:03 05/03/2020

Ban đầu, bến xe bus này chỉ là nơi để các cháu của ông bà đến chơi, chụp ảnh nhưng không ngờ nơi này đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng.

Nếu như ở phương Tây, các nhân vật hoạt hình như Cinderella, Nữ hoàng, nàng Bạch Tuyết được trẻ em yêu thích thì ở phía bên kia địa cầu, những bạn nhỏ và cả người lớn ở châu Á vô cùng yêu mến nhân vật Totoro trong bộ phim hoạt hình ăn khách "Hàng xóm của tôi là Totoro" do hãng Studio Ghibli - hãng phim được ví như là Disney của Nhật Bản - sản xuất.

Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 1.

Cảnh phim nổi tiếng trong anime "Hàng xóm của tôi là Totoro".

Totoro là con vật với thân hình mập ú, hiền lành, được truyền cảm hứng từ những sinh vật huyền thoại từ truyện dân gian Ainu của Nhật Bản được gọi là Koropokkuru. Vì yêu thích bộ phim hoạt hình cùng nhân vật Totoro như rất nhiều fan khác, cặp vợ chồng 70 tuổi ở Takahuru, Miyazaki (Nhật Bản) đã tỉ mỉ tạo ra một con Totoro đáng yêu và còn làm hẳn một trạm xe bus giống hệt trong phim.

Không ngờ tác phẩm sáng tạo của cụ ông và cụ bà đã thu hút sự chú ý của nhiều người, du khách từ mọi miền đất nước mặt trời mọc thậm chí còn tìm đến chụp ảnh ở trạm xe bus độc nhất vô nhị này.

Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 2.

Dựng phần khung bằng tre.

Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 3.
Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 4.

Cụ ông thể hiện kỹ năng xây dựng tuyệt vời của mình khi làm tượng Totoro.

Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 5.

Một số hàng xóm cũng tham gia giúp đỡ quá trình làm tượng.

Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 6.
Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 7.
Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 8.
Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 9.
Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 10.
Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 11.

Ban đầu, bến xe bus này chỉ là nơi để các cháu của ông bà đến chơi, chụp ảnh nhưng không ngờ sau này đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng.

Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 12.
Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 13.
Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 14.
Mê phim hoạt hình Totoro, đôi vợ chồng già cặm cụi làm trạm xe bus độc nhất vô nhị, khách thi nhau tìm đến chụp ảnh - Ảnh 15.

Cảnh đẹp như tranh vẽ ở trạm xe bus độc đáo nhất Nhật Bản!

 (Nguồn: BP)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm