Lên ý tưởng kỳ quặc để tổ chức đám cưới, cô dâu hứng chịu làn sóng chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 26/06/2020

Những tưởng sẽ tìm được sự giúp đỡ trên mạng xã hội, cô dâu chắc không thể ngờ làn sóng phẫn nộ với hành động của mình lại cao đến vậy.

Trang 7News mới đây đã đưa tin về tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội Facebook. Một cô dâu đã hứng chịu vô vàn gạch đá sau khi đưa ra ý tưởng tổ chức đám cưới kỳ quặc. Cụ thể, cô gái muốn ở mỗi bàn tại đám cưới của mình đều có 1 chú cún.

Đăng tải trên mạng xã hội, người phụ nữ sắp lập gia đình nói rằng cô và vị hôn thê đã nghĩ ra kế hoạch này sau khi cùng thảo luận về mong muốn có những chú cún con xuất hiện trong đám cưới của họ. Cô dâu viết như sau:

"Chúng tôi rất yêu lũ cún con và sẽ rất là đáng yêu nếu mỗi bàn đều có 1 con. Tôi phải đi đến đâu để kiếm đủ số cún mình cần? Dựa vào tình hình phía đơn vị tổ chức, họ sẽ dùng sợi dây dài khoảng 60 cm để xích lũ cún con, vì thế tôi nghĩ lũ cún phải có kích cỡ nhỏ? Ở đây có ai đã từng dùng chó để trang trí đám cưới chưa ạ?"

Lên ý tưởng kỳ quặc để tổ chức đám cưới, cô dâu hứng chịu làn sóng chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Cô dâu muốn dùng cún con làm vật trang trí trong lễ cưới của mình. (Ảnh minh họa)

Bài đăng của cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý đi kèm với làn sóng chỉ trích mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Ai nấy cũng đều cảm thấy hãi hùng bởi kế hoạch của cô dâu.

"Tôi từng thấy người ta dắt chó vào lễ đường thay vì cầm hoa cưới. Sau đó, họ sẽ tặng chú chó cho 1 vị khách bất kỳ nào đó muốn nuôi nó. Nhưng xích chó vào bàn để trang trí ư? Không!"

"Cô ta là một kẻ ngốc. Tôi thực lòng mong cô ta sẽ bị hội yêu chó tẩy chay. Đây là thứ tồi tệ nhất tôi từng chứng kiến!"

"Chuyện này có thể khiến đám cún con cảm thấy lo sợ và có thể chết. Nếu một vị khách nào đó cho chúng ăn những thứ không nên ăn (tỏi, hành, đồ ngọt...) thì lũ chó có thể bị ốm. Thiết nghĩ ai đó nên giải thích cho cô ta hiểu chuyện."

(Nguồn: 7News)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm