Cặp đôi tự làm đám cưới ngay tại vườn nhà mà không có khách mời, sự xuất hiện của phù dâu còn gây ngạc nhiên hơn nữa

L.T, Theo ICT 00:38 05/05/2020

Dù không có khách mời nhưng cặp đôi vẫn có một lễ cưới thật đặc biệt và đáng nhớ.

Cặp đôi Autumn Wood (28 tuổi) và Christian Miller (28 tuổi) đến từ Cincinnati, bang Ohio (Mỹ) đã không thể tiến hành đám cưới mà họ đã lên kế hoạch từ lâu vì lệnh phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Tuy nhiên, họ vẫn quyết định tổ chức một đám cưới thật đặc biệt để đánh dấu ngày về chung một nhà.

Theo Metro, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào ngày 23/5 tới đây nhưng tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến kế hoạch của họ bị đổ bể. Cả 2 quyết định tổ chức hôn lễ sớm nhưng không phải ở một nhà hàng sang trọng mà ở... ngay trong khu vườn sau nhà. Chủ hôn cho đám cưới của họ là anh trai của Christian đang sống cùng nhà. Đặc biệt, dàn "phù dâu" chính là những chú chó cưng cả hai đang nuôi nấng.

Bạn bè hai bên và gia đình Autumn đã theo dõi đám cưới của đôi trẻ qua livestream trên mạng xã hội.

Autumn cho biết: "Tôi đã mua rất nhiều đồ trang trí và nhân ngày kỷ niệm chúng tôi quen nhau, cả hai đều đồng ý không muốn hoãn đám cưới thêm nữa. Christian, bố mẹ anh ấy và tôi đã dành cả ngày để biến khu vườn sân sau thành hôn trường với những thứ chúng tôi dự định sử dụng vào ngày 23/5. Chúng tôi đã gửi một thông báo trên Facebook cho gia đình cùng bạn bè đôi bên để họ theo dõi livestream chứng kiến hôn lễ của chúng tôi".

Cặp đôi tự làm đám cưới ngay tại vườn nhà mà không có khách mời, sự xuất hiện của phù dâu còn gây ngạc nhiên hơn nữa - Ảnh 1.

Hai chú chó Sasha và Oreo cũng rất hợp tác, hoàn thành tốt vai trò "phù dâu" trong đám cưới chủ nhân.

"Thay vì tiệc cưới vào buổi tối, chúng tôi cùng nấu và ăn bít tết, sau đó là món bánh cà rốt phô mai tuyệt vời do mẹ chồng tôi làm", Autumn nói.

Sau buổi lễ, cả gia đình cùng ngồi nghe danh sách những bài hát lẽ ra sẽ được phát trong đám cưới và trò chuyện vui vẻ.

"Phù dâu" chính là 2 chú chó Sasha và Oreo.

Autumn nói thêm: "Đó thực sự là một đám cưới hoàn hảo. Dù không diễn ra theo những gì chúng tôi đã lên kế hoạch trong nhiều tháng nhưng chúng tôi đều hài lòng về đám cưới. Tôi cảm thấy rất vui và tin rằng sau này nhìn lại, đây sẽ là một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng bạn bè và gia đình của chúng tôi cần nghỉ ngơi, ở yên trong nhà vào những ngày này và ở một khía cạnh nào đó, chúng tôi đã cho họ sự bình yên. Tôi sẽ trân trọng điều đó mãi mãi".

Cặp tân lang tân nương dự định lên kế hoạch tận hưởng tuần trăng mật vào tháng 8 tới tại Disneyland.

(Nguồn: Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm