Đang chụp ảnh cưới bỗng có "trẻ trâu" không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy "tóe khói"

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 04/05/2020

Tính làm "tiểu tam" sao?

Cưới xin là việc vô cùng quan trọng vì đây là việc cả đời chỉ có một lần, thế nhưng cặp vợ chồng Rebecca và Brian Pepper chắc chắn sẽ không bao giờ có thể quên được ngày cưới đầy biến động của mình.

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 1.

Hmm, mấy kẻ này là ai?

Ngay sau khi trao những lời thề nguyện và nụ hôn cháy bỏng, Rebecca và Brian đã cầm tay nhau chạy ra khỏi nhà thờ và quyết định chụp vài bức ảnh kỷ niệm sau đám cưới. Nhưng ít ai biết rằng, bộ ảnh này sẽ chộp được những khoảnh khắc để đời nhờ có một vị khách không mời đang chờ họ.

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 2.

Sao chúng lại đứng bằng 2 chân được nhỉ?

Người thợ ảnh sau khi quan sát bối cảnh thì nhận thấy có rất nhiều chú bò đang thơ thẩn trên cánh đồng ngoài nhà thờ. Nhưng thay vì đuổi chúng đi, thợ ảnh lại quyết định sử dụng đàn bò như đạo cụ để tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ảnh và đề nghị cặp đôi mặc kệ những tiếng "úm bò" thi thoảng lại rống lên đầy thảm thiết. Nhưng ngay khi "đôi chim câu" đang thả hồn vào gió, nhập tâm tạo dáng để có được những shot hình lãng mạn nhất, thì một con bò đực tiến lại gần và quyết định trở thành... kẻ thứ ba phá đám. 

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 3.

Bạn ơi, đang làm gì thế?

Ban đầu, con bò có vẻ vô hại và đội phó nháy vẫn tiếp tục công việc của mình. Nhưng đó là cho đến khi nó tiến lại gần và bắt đầu "hít hà" chiếc váy cưới của cô dâu. 

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 4.

Cỏ gì màu trắng thế này, có ăn được không?

Khi hai vợ chồng có ý di chuyển ra chỗ khác, nó bắt đầu thể hiện độ "trẩu" và hung hăng của mình: nó bắt đầu đào móng guốc xuống đất và bắt đầu lao về phía cặp vợ chồng. Không ngờ chỉ mới cưới được có vài phút mà đã có kẻ muốn chia lìa đôi ta rồi! 

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 5.

May mắn thay, chú rể Brian vốn làm một chàng nông dân đích thực và anh chàng dành phần lớn thời thơ ấu của mình xung quanh những con bò. Để giải cứu cô dâu của mình (và chiếc ôtô cổ điển sang trọng mà cặp đôi đã thuê để chụp), chú rể đã đánh đuổi và cho con bò kia biết ai mới là "ông chủ" ở đây. 

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 6.

Ơ kìa làm gì mà căng thẳng thế?

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 7.

Thôi không thích thì thôi zậy.

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 8.

Tạm biệt và hẹn không gặp lại.

Cuối cùng, con thú đã chạy trốn khỏi hiện trường mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Brian trở thành người hùng giải cứu bộ ảnh và chắc chắn cặp đôi này sẽ còn phải cười nhiều vì những gì đã diễn ra! 

(Nguồn: Brightside)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14