Mạc Văn Khoa lộ tính tham lam, thành điểm yếu của Anh Tú ở trailer phim Tết hài hước nhất 2023

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 18/01/2023

Sát ngày công chiếu, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của Anh Tú và Mạc Văn Khoa bất ngờ tung ra trailer đầy hứa hẹn.

Sau hai buổi công chiếu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, ekip Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy mới đây bất ngờ tung trailer tiếp theo của phim, hé lộ thông tin kĩ lưỡng của bộ tứ siêu lừa và danh sách con mồi.

Trailer Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Trailer giới thiệu rõ hơn những nhân vật nằm trong tầm ngắm của bộ tứ lừa đảo với sự xuất hiện của các cameo như Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, NSƯT Mỹ Duyên,... Đặc biệt, những con mồi này dường như có một điểm chung: tham. Chính sự tham lam không có điểm dừng đó đã trở thành điểm yếu lớn để nhóm siêu lừa nhắm vào.

Trailer còn tiết lộ các vai trò được phân công rõ ràng của nhóm lừa đảo. Bé Mã Lai (Ngọc Phước) đảm nhận phục trang và IT. Chú Năm (Trung Lùn) rành rẽ mọi thể loại phương tiện và địa hình, thường đảm nhận mọi đường thoát hiểm. Anh Tú vai Tú, đã đẹp trai lại thông minh, là đầu não đứng sau mọi phi vụ, lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình lửa đảo. Và Mạc Văn Khoa trong vai Khoa, thành viên mới của bộ tứ tuy nhiên vai trò trong team vẫn còn được bỏ ngỏ. Khi nghe về tỷ lệ ăn chia sau mỗi phi vụ, Khoa nhanh nhảu vơ ngay 60% tiền lừa đảo về mình nên dường như thành viên mới lầy lội này còn có một cá tính: tham. Điều này dường như sẽ trở thành một điểm yếu lớn nhóm siêu lừa, hệt như những con mồi mà họ nhắm vào.

Mạc Văn Khoa lộ tính tham lam, thành điểm yếu của Anh Tú ở trailer phim Tết hài hước nhất 2023 - Ảnh 2.
Mạc Văn Khoa lộ tính tham lam, thành điểm yếu của Anh Tú ở trailer phim Tết hài hước nhất 2023 - Ảnh 3.
Mạc Văn Khoa lộ tính tham lam, thành điểm yếu của Anh Tú ở trailer phim Tết hài hước nhất 2023 - Ảnh 4.

Tính tham của Khoa khiến cả nhóm phải cân nhắc tới một phi vụ đổi đời với con số không tưởng: 50 tỷ. Liệu phi vụ này có dễ ăn đến thế hay còn cú twist bất ngờ nào nữa? Và điểm yếu tham lam của Khoa có khiến bộ tứ bất hoà dẫn đến kế hoạch cũng bất nhất theo?

Mạc Văn Khoa lộ tính tham lam, thành điểm yếu của Anh Tú ở trailer phim Tết hài hước nhất 2023 - Ảnh 5.

Dàn cameo trong vai các nạn nhân lừa đảo cũng góp phần khẳng định độ lầy và chịu chơi của Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Bên cạnh những cái tên đình đám trong làng hài Nam, trailer còn giới thiệu sự xuất hiện bất ngờ của cặp "Nam Tào - Bắc Đẩu" Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi. Hai cái tên này rất quen thuộc với khán giả của Táo Quân đêm giao thừa những năm gần đây. Hai diễn viên đại diện cho giới hài miền Bắc sẽ đảm nhận vai hai đạo diễn sự kiện bị bé Mã Lai và chú Năm chở ra đảo hoang, hứa hẹn đem lại những pha tung hứng đầy mới mẻ.

Mạc Văn Khoa lộ tính tham lam, thành điểm yếu của Anh Tú ở trailer phim Tết hài hước nhất 2023 - Ảnh 6.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy công chiếu từ mùng 1 Tết Nguyên đán.

Nguồn ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm