Mặc trang phục kín từ đầu đến chân, Công chúa Nhật Bản vẫn gây sốt nhờ vẻ đẹp không tỳ vết và tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng

Diệp Lục, Theo Helino 08:50 28/03/2019

Dù mới tốt nghiệp đại học cách đây không lâu nhưng công chúa Kako đã có những suy nghĩ chín chắn về sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của bản thân khiến dân chúng Nhật Bản thêm ngưỡng mộ nàng công chúa này.

Vào ngày 25/3, Kako, nàng công chúa được mệnh danh là xinh đẹp nhất hoàng gia Nhật Bản, đã đến thăm khu lăng mộ hoàng gia Mushashi ở Hachioji, Tokyo, để tỏ lòng thành kính với Nhật hoàng Showa và Hoàng hậu Kojun.

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi công khai của Công chúa Kako khi cô rất ít khi lộ diện trước truyền thông. Lựa chọn bộ váy dài màu xám chấm gót, kín từ đầu đến chân nhưng Kako vẫn nhận được mưa lời khen từ người hâm mộ. Cô được nhận xét là ngày càng xinh đẹp hơn.

Mặc trang phục kín từ đầu đến chân, Công chúa Nhật Bản vẫn gây sốt nhờ vẻ đẹp không tỳ vết và tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng chỉ vẻn vẹn có 2 từ - Ảnh 1.

Công chúa Kako xuất hiện với vẻ ngoài kín đáo nhưng không kém phần xinh đẹp.

Mặc trang phục kín từ đầu đến chân, Công chúa Nhật Bản vẫn gây sốt nhờ vẻ đẹp không tỳ vết và tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng chỉ vẻn vẹn có 2 từ - Ảnh 2.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Công chúa Kako muốn tập trung làm nhiệm vụ hoàng gia.

Trước đó, vào ngày 22/3, Công chúa Kako đã cùng khoảng 500 sinh viên khác tham gia buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức tại nhà nguyện trong khuôn viên Đại học Nghệ thuật Tự do. Sau khi tốt nghiệp Đại học Christian Quốc tế, nàng công chúa tuyên bố sẽ gác sự nghiệp riêng của mình sang một bên và chuyên tâm hoàn thành trách nhiệm hoàng gia.

Trong một tuyên bố bằng văn bản với giới truyền thông ngay sau đó, Kako cho biết: "Tôi có các nhiệm vụ được yêu cầu phải giải quyết. Tôi cũng có ước mơ, nhưng tôi muốn giữ chúng cho riêng mình".

Tuần trước, Công chúa Kako đã gửi lời chúc mừng đến chị gái Mako vì cuộc hôn nhân bị trì hoãn của cả hai sẽ được diễn ra suôn sẻ sau khi hôn thê của Mako, Kei Komuro, giải quyết xong các vấn đề liên quan đến nợ nần của gia đình.

Mặc trang phục kín từ đầu đến chân, Công chúa Nhật Bản vẫn gây sốt nhờ vẻ đẹp không tỳ vết và tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng chỉ vẻn vẹn có 2 từ - Ảnh 3.

Công chúa Kako tốt nghiệp đại học hôm 22/3 vừa qua.

Khi được hỏi về chuyện kết hôn, công chúa 24 tuổi cho hay: "Tôi mong được kết hôn đúng thời điểm, nếu muộn quá cũng không tốt. Đối tượng lý tưởng mà tôi mong muốn là người khiến tôi thấy thoải mái khi ở bên".

Công chúa Kako, 24 tuổi, là con gái thứ hai của Hoàng tử Akishino. Hoàng tử này là con trai thứ hai của Nhật hoàng Akihito. Kako được cho là có hứng thú với nghệ thuật, cô từng học nghệ thuật biểu diễn và tâm lý học 9 tháng ở ĐH Leeds, thành phố West Yorshire, Anh.

Nguồn: Japan Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm