Mặc tin đồn bủa vây, Dương Mịch vẫn là sao Trung đầu tiên được Versace chọn làm gương mặt đại diện

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 24/06/2019

Có thể thấy, Dương Mịch vẫn luôn là cái tên được các thương hiệu nổi tiếng "chọn mặt gửi vàng".

Kể từ sau khi ly hôn Lưu Khải Uy, chuyện đời tư của Dương Mịch lại càng bị giới truyền thông Trung Quốc mổ xẻ và bới móc kĩ hơn. Đến tận bây giờ, cô vẫn vướng phải hàng loạt tin đồn thiếu trách nhiệm với con cái, gia đình rồi ngoại tình, không chính chuyên... tất nhiên, độ xác thực của những tin này chưa ai kiểm chứng được. Trái ngược với chuyện đời tư lắm chông gai, lại đang có chiều hướng xuống dốc thì sự nghiệp của Dương Mịch lại cứ thế mà phất lên như diều gặp gió.

Mặc tin đồn bủa vây, Dương Mịch vẫn sao Trung đầu tiên được Versace chọn làm gương mặt đại diện - Ảnh 1.

Mới đây, trên Weibo chính thức của mình, Versace dõng dạc tuyên bố rằng bà mẹ một con đã đường đường chính chính trở thành gương mặt đại diện của hãng. Điều đáng nói, Dương Mịch còn là sao Trung Quốc đầu tiên làm được điều này. Từ trước đến nay, nhà mốt nước Ý chưa từng "ưng mắt" một gương mặt nào ở khu vực này, chỉ trừ Dương Mịch ra.

2019 có vẻ là năm Dương Mịch bén rất nhiều duyên với các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm. Hồi tháng 1, cô đã được chọn làm đại diện toàn cầu của thương hiệu Stuart Weitzman, ngang hàng với nhiều sao hạng A thế giới, trong đó có cả chân dài đình đám Kendall Jenner. Còn hồi tháng 4, Dương Mịch cũng trở thành đại diện toàn cầu của Estee Lauder, sau 2 năm chỉ làm đại diện khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm