Mặc núi lửa phun trào dữ dội phía sau, đôi vợ chồng vẫn bình tĩnh tổ chức cho xong đám cưới đã rồi tính

Hồng Ngọc, Theo Helino 19:46 14/01/2020

Không chỉ cô dâu và chú rể, mà đến cả toàn bộ khách mời cũng đều rất bình tĩnh trước hiểm họa, ngồi yên và chúc phúc cho cặp đôi khi họ thề nguyện bên nhau.

Một cặp vợ chồng người Philippines đã có lễ cưới vô cùng "đặc biệt" vào hôm chủ nhật (12/1) vừa qua khi họ vẫn bình tĩnh hoàn thành cho xong các nghi thức mặc cho núi lửa gần đó bắt đầu phun trào.

Núi lửa Taal, Luzon, nằm cách của thủ đô Manila 59 km về phía nam. Trưa 12/1, miệng núi lửa bắt đầu nổ tung và phun cột khói khổng lồ lên nền trời. Chính quyền địa phương sau đó đã đưa ra cảnh báo nguy hiểm và yêu cầu người dân sơ tán vì lo ngại dung nham sẽ phun trào trong vòng vài giờ cho đến vài ngày.

Chino và Kat Vaflor đang nắm tay nhau trên lễ đường trong ngày trọng đại diễn ra tại một nhà hàng cách núi Taal 16km khi nó bắt đầu phun trào. Tuy có hơi bất ngờ nhưng họ vẫn quyết định tiếp tục tổ chúc hôn lễ. Cột khói khổng lồ cao từ 10 đến 14,5km trên ngọn núi lửa đã vô tình trở thành tấm nền siêu ngoạn mục cho hình cưới của họ.

Mặc núi lửa phun trào dữ dội phía sau, đôi vợ chồng vẫn bình tĩnh tổ chức cho xong đám cưới đã rồi tính - Ảnh 1.

Cột khói khổng lồ cao từ 10 đến 14,5km trên ngọn núi lửa vô tình trở thành tấm nền siêu ngoạn mục cho hình cưới của họ.

May mắn, trong thời gian tổ chức hôn lễ, ngọn núi lửa vẫn chưa phun dung nham. Chia sẻ với CNN sau sự kiện đáng nhớ, chú rể cho biết: "Lúc ấy chúng tôi rất lo lắng. Trong suốt buổi lễ, chúng tôi vẫn thường xuyên cập nhật tin tức về vụ phun trào núi lửa trên mạng. Vì vậy, chúng tôi vẫn nhận thức được các cảnh báo về mức độ nguy hiểm của nó một cách sát sao".

Evan chia sẻ thêm rằng vợ chồng anh cũng thảo luận riêng với nhau về việc sẽ phải làm gì nếu điều tồi tệ nhất xảy ra. Tuy nhiên, may mắn cho cặp đôi là điều họ lo ngại vẫn chưa đến.

Không chỉ cô dâu chú rể, mà đến toàn bộ khách mời đều tỏ ra rất bình tĩnh với hiểm họa trước mắt. Họ vẫn ngồi yên theo dõi và chúc phúc cho cặp đôi khi cả hai thề nguyện: "Con đồng ý".

Mặc núi lửa phun trào dữ dội phía sau, đôi vợ chồng vẫn bình tĩnh tổ chức cho xong đám cưới đã rồi tính - Ảnh 2.

Không chỉ cô dâu và chú rể, đến cả khách mời cũng rất bình tĩnh trước hiểm họa.

Nguồn: CNN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm