Mặc mọi "sóng gió" sản phẩm mới, K-ICM bình thản sang Nga du học lại còn tung loạt ảnh check in cực ngầu thế này!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:52 23/02/2020

Động thái mới nhất của K-ICM giữa lúc sản phẩm vừa ra mắt vướng tranh luận dữ dội từ khán giả khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Sau hơn 2 tháng diễn ra ồn ào rạn nứt với Jack, K-ICM đã trở lại và gây chú ý khi ra mắt sản phẩm mới mang tên "Cần một lí do" với vai trò producer. Có động thái trở lại cùng lúc, tuy nhiên trong khi Jack nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ thì K-ICM lại vướng tranh luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Cụ thể, MV vừa ra mắt của K-ICM khiến nhiều người bất ngờ vì đạt "kỷ lục" lượt dislike (không thích) cao nhất lịch sử Vbiz, hiện tại MV này đã có hơn 9 triệu view nhưng lại có đến hơn 1,2 triệu lượt không thích.

Tuy nhiên, bỏ mặc mọi ồn ào về sản phẩm mới, K-ICM vẫn bình thản sang Nga du học để hoàn thiện kỹ năng âm nhạc. Mới đây, sau hơn 2 ngày sang nước ngoài, K-ICM đã tung loạt ảnh cực ngầu để check in và thông báo tình hình với người hâm mộ. Có thể thấy, K-ICM vẫn giữ thái độ không quá bận tâm đến những ồn ào đang diễn ra, nam producer vẫn giữ được thần sắc tươi trẻ, thoải mái tạo dáng giữa trời tuyết ở Nga. Động thái của K-ICM khiến người hâm mộ anh đặc biệt chú ý, nhiều người nhanh chóng gửi lời động viên và mong anh học tập thật tốt trong thời gian ở nước ngoài.

Mặc mọi sóng gió sản phẩm mới, K-ICM bình thản sang Nga du học lại còn tung loạt ảnh check in cực ngầu thế này! - Ảnh 2.

MV mới của K-ICM hiện tại đã đạt hơn 9 triệu view nhưng lại có "kỷ lục" lượt dislike cao nhất lịch sử Vpop.

Mặc mọi sóng gió sản phẩm mới, K-ICM bình thản sang Nga du học lại còn tung loạt ảnh check in cực ngầu thế này! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bỏ mặc mọi "sóng gió", K-ICM vẫn bình thản sang nước ngoài du học

Mặc mọi sóng gió sản phẩm mới, K-ICM bình thản sang Nga du học lại còn tung loạt ảnh check in cực ngầu thế này! - Ảnh 4.

Khoảnh khắc K-ICM cực ngầu khi check - in ở Nga

Mặc mọi sóng gió sản phẩm mới, K-ICM bình thản sang Nga du học lại còn tung loạt ảnh check in cực ngầu thế này! - Ảnh 6.

Thời gian gần đây, K-ICM cũng "lột xác" với diện mạo mới điển trai như tài tử

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm