Jack chia sẻ loạt hình đời thường, không quên cùng ekip "cà khịa" nhẹ ca khúc chuẩn bị ra mắt của K-ICM

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 17/02/2020

Dòng bình luận của Jack cùng designer từng làm việc chung với bộ đôi dưới những bức ảnh khiến nhiều người liên tưởng ngay tới ca khúc mới mà K-ICM sắp ra mắt.

Hơn 2 tháng sau những lùm xùm tưởng chừng "không hồi kết", Jack và K-ICM đều có động thái rục rịch chuẩn bị cho những dự án âm nhạc cá nhân. Nếu Jack liên tục cập nhật những hình ảnh đời thường sau khi hồi phục tâm lý thì K-ICM cũng ra mắt ngay ca khúc mới vào tối nay (17/2) mang tên "Cần một lý do".

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, Jack vừa đăng tải loạt hình ảnh đời thường cực dễ thương khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm. Đáng chú ý hơn cả là dòng bình luận qua lại phía dưới của Jack và designer - người từng thực hiện poster MV "Sóng Gió" và "Em Gì Ơi" cho bộ đôi Jack và K-ICM.

Bên cạnh lời động viên Jack cũng như hứa hẹn dự án hoành tráng kết hợp sắp tới, designer này còn để lại lời chú thích: "Không cần một lý do nào đâu". Chính điều này đã khiến cộng đồng mạng khẳng định anh đang "cà khịa nhẹ" K-ICM khi lời bình luận cũng chính là tên ca khúc mà producer trẻ sắp ra mắt.

Jack chia sẻ loạt hình đời thường, không quên cùng ekip cà khịa nhẹ ca khúc chuẩn bị ra mắt của K-ICM - Ảnh 1.

Chỉ vừa đăng tải, status kèm theo những hình ảnh mới nhất của Jack đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía dân mạng.

Desiger này từng gây không ít chú ý khi chia sẻ quá trình thực hiện làm poster cho MV "Sóng Gió" và MV "Em Gì Ơi". Cụ thể, anh đã nhận được yêu cầu từ phía ekip rằng phải để hình K-ICM to hơn Jack. Khi biểu diễn, tên của K-ICM cũng luôn phải đứng trước Jack dù Jack hát chính. Lời chia sẻ này của người này cũng hoàn toàn trùng khớp với việc poster MV "Hoa Vô Sắc" khi K-ICM chiếm tỷ lệ lớn hơn rất nhiều so với Jack. Anh cũng là người luôn bênh vực Jack sau khi bộ đôi xảy ra xích mích.

Jack chia sẻ loạt hình đời thường, không quên cùng ekip cà khịa nhẹ ca khúc chuẩn bị ra mắt của K-ICM - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, dòng bình luận giữa Jack và designer từng kết hợp với bộ đôi đã khiến người đọc liên tưởng ngay tới ca khúc mà K-ICM chuẩn bị ra mắt mang tên "Cần một lý do".

Jack chia sẻ loạt hình đời thường, không quên cùng ekip cà khịa nhẹ ca khúc chuẩn bị ra mắt của K-ICM - Ảnh 3.

K-ICM trở lại bằng một dự án mới mang tên "Cần một lí do", ra mắt vào ngày 17/2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm