Jack đăng đàn giữa đêm "cà khịa" kẻ bí ẩn tác động xấu đến Facebook, khẳng định: "Sáng tác của mình vẫn mãi mãi là của mình"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 00:24 07/02/2020

Jack gây chú ý với dòng chia sẻ giữa đêm sau thời gian bị hack facebook.

Mặc dù đã diễn ra hơn 1 tháng nhưng đến hiện tại drama của Jack và K-ICM vẫn khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý. Gần đây, dân tình còn đào lại clip pha "cà khịa" cực nhẹ nhàng nhưng thâm thuý của Jack khi bị K-ICM hạ thấp vai trò. Tuy nhiên, hiện tại, Jack và K-ICM dường như đã làm quen với cuộc sống mới, K-ICM vừa tậu xe tiền tỷ, nam ca sĩ "Sóng gió" cũng lấy lại thần sắc rạng rỡ, nhiều lời đồn đoán anh đã đầu quân cho công ty mới.

Thế nhưng cách đây 2 tuần, sau một thời gian vướng ồn ào trên, Jack bất ngờ bị tấn công facebook. Anh chỉ có thể chia sẻ những suy nghĩ, hoạt động của mình với khán giả trên Instagram. Sự việc này khiến Jack tỏ ra khá bức xúc nên ngay khi vừa lấy lại được tài khoản, anh lập tức đăng đàn giữa đêm, khéo léo "cà khịa" kẻ xấu đã tác động khiến Facebook cá nhân của anh trong thời gian qua. Không chỉ thế, Jack cũng khẳng định thêm nhằm trấn an tinh thần người hâm mộ những sáng tác đã có của anh sẽ mãi thuộc về anh từ "Sóng gió", "Bạc phận" tới "Sao em vô tình"... "Chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được 1 chữ nào đâu huống chi cả bài, vì chỉ mình viết mới biết rõ từng li từng tí, thời gian, cảm xúc cụ thể.", Jack viết.

Jack đăng đàn giữa đêm cà khịa kẻ bí ẩn tác động xấu đến Facebook, khẳng định: Sáng tác của mình vẫn mãi mãi là của mình - Ảnh 1.

Jack bất ngờ đăng đàn giữa đêm sau khi bị kẻ xấu hack Facebook, khẳng định những sáng tác đã có sẽ mãi mãi là của anh.

Cụ thể, bài chia sẻ của Jack giữa đêm như sau:

"Ai đó xấu đã tác động đến trang cá nhân của mình nên hơn 2 tuần nay mình không hoạt động. Mình xin lỗi vì không rep được những lời hỏi thăm cũng như công việc, sau xác minh thì Facebook đã trả tài khoản cá nhân chính chủ này cho mình. Hiện tại Jack chỉ sử dụng duy nhất tài khoản này và instagram mang tên iamjack1997. Mọi trang mạng khác cũng như tài khoản youtube không phải Jack nhé. Các bạn tránh bị lừa vụ lợi vì mình chưa hoạt động lại nha!

Còn phần các bài hát của mình thì mãi mãi là sáng tác của mình thôi. Từ Bạc Phận - Sóng Gió, Sao Em Vô Tình... Mình đã viết cách đây gần 2 năm trước rồi lúc còn hoạt động ở nhóm rap G5R , anh em bạn bè ai cũng biết điều đó cả. Người hoạt động chung với mình gần đây phụ trách phối khí, chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được 1 chữ nào đâu huống chi cả bài vì chỉ mình viết mới biết rõ từng li từng tí, thời gian, cảm xúc cụ thể. Ai có lấy cũng tội và tổn thương nhiều, đối xử mình sao cũng được á nhưng fan mình, gia đình với bài hát của mình là không chịu đâu. Các bạn đừng tranh cãi chuyện này nữa nhé! Hãy theo dõi chặng đường phía trước của người bạn yêu thích theo cách riêng của bạn. Chúc các bạn sức khoẻ. Hẹn gặp lại !"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm