Mặc mẫu áo sơmi kì dị của nữ, Key (Shinee) vẫn được fan khen nức nở

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 12/06/2018

Quả thực, người đẹp mặc gì cũng đẹp, kể cả những thứ mà không ai có can đủ can đảm để mặc.

Trở lại với đường đua Kpop mùa hè này, không chỉ có các tân binh mới mà còn có Shinee - boy band mới kỉ niệm 10 năm hoạt động, một trong những nhóm nhạc kì cựu của nền giải trí Hàn suốt cả thập kỉ qua. Cũng nhân dịp này, Shinee đã tổ chức một showcase nhỏ như lời tri ân dành cho các fan. Nhưng hãy tạm gác lại vấn đề âm nhạc, mà hãy nói về diện mạo mới của 4 chàng trai, đặc biệt là Key.

Nếu Onew xuất hiện bóng bẩy trong chiếc áo tựa áo đi mưa, Tae Min trẻ trung với áo sơmi có họa tiết tropical hay Min Ho nền nã với đồ kẻ thì Key lại một mình một kiểu - cùng chiếc áo sơmi 2 lớp hơi khó để lý giải.

Mặc mẫu áo sơmi kì dị của nữ, Key (Shinee) vẫn được fan khen nức nở - Ảnh 1.

Nổi bật trong cả set đồ xanh mát chính là chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ tươi trẻ, nét chấm phá hoàn hảo mà không khiến tổng thể bị lạc quẻ.

Mặc mẫu áo sơmi kì dị của nữ, Key (Shinee) vẫn được fan khen nức nở - Ảnh 2.

Nhưng dù sao thì người ta vẫn phải công nhận rằng kiểu áo mà Key mặc thực sự kì dị. Nếu lớp áo sơmi xanh cốm trông vẫn bình thường thì lớp sơmi màu tím đung đưa ở cổ kia tồn tại để làm gì?

Có thể bạn chưa biết, nó thực chất là một mẫu sơmi nữ của thương hiệu Balenciaga, hiện được bán với giá khoảng 41,9 triệu đồng.

Mặc mẫu áo sơmi kì dị của nữ, Key (Shinee) vẫn được fan khen nức nở - Ảnh 4.

Nhưng kì lạ một nỗi là theo ý kiến của nhiều fan, chính ra Key mặc chiếc áo này rất ổn. Tuy có thiết kế khó định nghĩa nhưng thực ra, nó hợp với phong cách thời trang của anh.

Mặc mẫu áo sơmi kì dị của nữ, Key (Shinee) vẫn được fan khen nức nở - Ảnh 5.
Mặc mẫu áo sơmi kì dị của nữ, Key (Shinee) vẫn được fan khen nức nở - Ảnh 6.

Hoặc đơn giản là vì Key đẹp mà người đẹp làm gì cũng đúng!

Mặc mẫu áo sơmi kì dị của nữ, Key (Shinee) vẫn được fan khen nức nở - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm