Mặc lùm xùm, Cát Phượng vẫn hạnh phúc chia sẻ về con trai càng lớn càng biết tự lập và quan tâm đến mẹ

AN, Theo Helino 14:34 05/09/2018

Cát Phượng thừa nhận cô rất vui và hạnh phúc khi chứng kiến con trai - bé Bom ngày càng trưởng thành và hiểu chuyện.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng gây chú ý khi có những chia sẻ đầy xúc động về con trai trong ngày khai trường. Cô cho biết, ngay buổi sáng đầu tiên của năm học mới, bé Bom đã khiến cô rất vui và hạnh phúc chỉ vì một câu nói khi từ chối để mẹ đưa đến trường: "Con lớn rồi mẹ, con tự đi được rồi, mẹ ngủ đi. Mỗi lần con giật mình đi toilet là thấy mẹ vẫn ngồi viết kịch bản. Mẹ kiếm gì ăn rồi ngủ nghe mẹ, thức khuya làm việc không tốt cho sức khoẻ của mẹ đâu. Thưa mẹ con đi học".

Theo Cát Phượng, bé Bom giờ đã lớn và rất hiểu chuyện, không chỉ tự đặt báo thức, tự thức dậy mỗi sáng mà còn tự đạp xe đi học, biết quan tâm đến mẹ. Vậy nhưng, với nữ diễn viên, dù vui vì thấy con trai đang dần trưởng thành nhưng bất cứ ai làm mẹ cũng sẽ rất buồn vì: "Con không còn trong vòng tay mẹ (nếu là con gái vẫn sẽ còn được ôm ấp, con trai thì khác), quy luật của tạo hoá là thế. Con ngày một lớn đồng nghĩa mẹ ngày một già và sẽ chết đi"

Mặc lùm xùm, Cát Phượng vẫn hạnh phúc chia sẻ về con trai càng lớn càng biết tự lập và quan tâm đến mẹ - Ảnh 1.

Bé Bom - con trai Cát Phượng nay đã 15 tuổi và rất hiểu chuyện.

Loạt ảnh của con trai từ khi còn nhỏ đến hiện tại được Cát Phượng chia sẻ. 

Trước đó, đã rất nhiều lần, Cát Phượng không giấu được tự hào khi chia sẻ về con trai. Ngoài việc tự lập từ sớm, bé còn rất tâm lý và sẵn sàng ở bên động viên, chia sẻ với mẹ mỗi khi cần thiết. Mặc dù đến hiện tại, Cát Phượng và Thái Hoà đều đã có hạnh phúc mới sau nhiều năm đường ai nấy đi, tuy nhiên, cả hai vẫn coi nhau là bạn bè, luôn dành thời gian để cùng nhau nuôi dạy bé Bom nên người. 

Mặc lùm xùm, Cát Phượng vẫn hạnh phúc chia sẻ về con trai càng lớn càng biết tự lập và quan tâm đến mẹ - Ảnh 3.

Bé Bom và Kiều Minh Tuấn - bạn trai Cát Phượng cũng có mối quan hệ rất thân thiết nhiều năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm