Giữa tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng chia sẻ: "Nếu điều đó xảy ra, vẫn sống và bước tiếp"

Hồng Nguyên, Theo Helino 13:46 26/08/2018

Động thái này của Cát Phượng khiến cho những ai yêu mến tình cảm của cặp đôi này trong suốt gần 10 năm qua phải lo lắng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội râm ran truyền tai nhau tin đồn một cặp đôi chị em của showbiz đã chia tay sau rất nhiều năm gắn bó. Bằng chứng là khá lâu, không thấy họ đăng ảnh hay tương tác trên trang cá nhân. Đồng thời còn thường xuyên chia sẻ những dòng status tâm trạng. Cư dân mạng nhanh chóng sâu chuỗi sự kiện và gọi tên cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Giữa tin đồn này, Cát Phượng ngay lập tức có động thái phản ứng. Trên facebook của mình, nữ diễn viên chia sẻ tin đồn cùng bình luận: "Nếu điều này xảy ra thì sẽ như thế nào nhỉ, Cát vẫn sống và vẫn bước tiếp". Người hâm mộ của cô cũng để lại nhiều chia sẻ, động viên, cho rằng những gì đang được bàn tán chỉ là tin đồn nhảm, song Cát Phượng vẫn quả quyết rằng trên đời này không có gì là bền vững. Động thái này khiến cho những ai yêu mến tình cảm của cặp đôi này trong suốt gần 10 năm qua phải lo lắng.

Động thái lạ của Cát Phượng giữa tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn.

Giữa tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng chia sẻ: Nếu điều đó xảy ra, vẫn sống và bước tiếp - Ảnh 2.
Giữa tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng chia sẻ: Nếu điều đó xảy ra, vẫn sống và bước tiếp - Ảnh 3.

Cặp đôi đã có khoảng thời gian gần 10 năm hạnh phúc bên nhau, chỉ chờ một đám cưới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm