Ảnh Nhã Phương mặc váy cưới, nhưng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại là cặp đôi gây chú ý!

Sa - NimNim, Theo Helino 20:37 24/08/2018

Từ lâu, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã được người hâm mộ mong sớm tổ chức đám cưới. Và có lẽ nếu dựa vào chia sẻ mới của Cát Phượng, các fan sẽ không phải chờ lâu nữa.

Lễ đính hôn của Trường GiangNhã Phương là sự kiện được chú ý nhiều nhất trong hôm nay. Trong lúc các fan đang ráo riết săn lùng hình ảnh của cô dâu, chú rể thì mới đây, NTK Chung Thanh Phong bất ngờ hé lộ hình ảnh của Nhã Phương trong chiếc váy cưới, xinh đẹp như nữ thần.

Tuy nhiên bên cạnh nhan sắc nổi trội của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân", chi tiết được dân tình đặc biệt quan tâm lại là chia sẻ của Cát Phượng dưới phần bình luận. Cụ thể, cô vui vẻ để lại lời nhắn nhủ dành cho NTK Chung Thanh Phong: "Mai mốt nhớ may cho bà Cát cái áo thiệt đẹp ngang ngửa như vầy nghe không…". Ngay lập tức, đông đảo dân mạng đã "thả tim" chia sẻ này và đồn đoán Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chuẩn bị về chung một nhà trong tương lai gần. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vốn là cặp đôi nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng, do đó không ít người hâm mộ bày tỏ sự mong đợi nghi vấn này sẽ thành hiện thực.

Ảnh Nhã Phương mặc váy cưới, nhưng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại là cặp đôi gây chú ý! - Ảnh 1.

Ảnh Nhã Phương mặc váy cưới, nhưng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại là cặp đôi bị bàn tán!

Ảnh Nhã Phương mặc váy cưới, nhưng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại là cặp đôi gây chú ý! - Ảnh 2.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có gần 10 năm bên nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác. Chính Cát Phượng cũng từng chia sẻ, nếu còn gắn bó cả hai sẽ tổ chức đám cưới trong dịp kỉ niệm 10 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14