Nhân dịp Olympic Việt Nam lọt vào bán kết, Cát Phượng bất ngờ có hành động ẩn ý giữa tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn

Haihai, Theo Helino 12:38 28/08/2018

Hành động này của Cát Phượng được nhiều người cho rằng là động thái đáp trả khéo léo sau tin đồn cô và bạn trai Kiều Minh Tuấn đã “đường ai nấy đi”.

Cách đây ít ngày, tin đồn Cát Phượng và bạn trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn chia tay sau nhiều năm gắn bó khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và tiếc nuối. Các fan càng hoang mang hơn nữa khi Cát Phượng liên tục có những chia sẻ buồn bã, ẩn ý xoay quanh việc này. Tuy nhiên sau chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam trước đội tuyển Syria vào tối ngày 27/8 vừa qua, nữ diễn viên bất ngờ có động thái đầy ẩn ý giữa tin đồn chia tay.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng đã chia sẻ lại những hình ảnh hạnh phúc giữa cô, Kiều Minh Tuấn và cậu con trai trong một bộ hình chụp cách đây 1 năm trước. Kèm theo đó, Cát Phượng viết: "Nhân cơ hội Việt Nam lại thắng, Cát đây share lại những hình ảnh này. Gia đình nhỏ, hạnh phúc to. Việt Nam ơi, gia đình Cát ơi, cùng chia sẻ niềm hạnh phúc nào!". Hành động này của Cát Phượng nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Không ít người cho rằng đây là động thái đáp trả khéo léo của Cát Phượng trước tin đồn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nhân dịp Olympic Việt Nam lọt vào bán kết, Cát Phượng bất ngờ có hành động ẩn ý giữa tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1.

Cát Phượng chia sẻ lại bộ ảnh hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn và con trai giữa tin đồn chia tay.

Nhân dịp Olympic Việt Nam lọt vào bán kết, Cát Phượng bất ngờ có hành động ẩn ý giữa tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng đây là động thái đáp trả khéo léo của nữ diễn viên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm