Mạc Hồng Quân đã đoàn tụ với mẹ con Kỳ Hân tại CH Czech, câu nói đầu tiên của con trai khi gặp bố gây xúc động

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 13:59 12/11/2020

"Con nhớ bố lắm"... Bé Tỏi thốt lên khiến Mạc Quân tan chảy trong tim.

Vào tối qua 11/11 theo giờ Việt Nam, sau gần 1 ngày di chuyển, tiền vệ Mạc Hồng Quân đã có mặt tại Thủ đô Praha, CH Czech. Anh được bà xã Kỳ Hân và con trai ra đón tại sân bay. Gia đình đoàn tụ sau 1 thời gian dài xa cách vốn là phút giây đầy cảm xúc. Nhất là khi Mạc Hồng Quân nghe được giọng nói của cậu con trai đầu lòng đáng yêu Mạc Xuân Phúc (biệt danh bé Tỏi).

Mạc Hồng Quân kể lại: "Câu đầu tiên: "Con nhớ bố lắm rồi"". Câu nói của cục cưng nhỏ nhà Mạc Quân khiến người nghe tan chảy. Đó là cảm xúc rất đỗi chân thật, thuần khiết của một đứa trẻ mới lên bốn đã phải sống xa bố lâu ngày. Cùng với lời tự sự đầy cảm xúc, Mạc Quân cũng chia sẻ hình ảnh hai bố con hôn môi nhau tình cảm khi gặp lại. 

Mạc Hồng Quân đã đoàn tụ cùng Kỳ Hân và con trai (Ảnh: FBNV)

Ở bên cạnh chứng kiến tình, Kỳ Hân nở nụ cười hạnh phúc. Khi biết chồng đang bay từ Việt Nam sang hội ngộ với mình, nàng WAGs háo hức đến không ngủ được. Kỳ Hân hiện đang mang bầu sắp sinh, điều cô cần là người chồng bên cạnh chăm lo, vừa có thể động viên an ủi mình khi vượt cạn. Và Mạc Quân đã thực hiện điều ấy cho vợ bằng cách bay sang CH Czech chờ vợ sinh. Con thứ hai của Mạc Quân và Kỳ Hân sẽ là một bé trai có biệt danh Dưa Hấu. 

Con trai Mạc Hồng Quân hôn lên bụng mẹ giao tiếp với em bé sắp chào đời

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm