Chuẩn bị đi đẻ, Kỳ Hân đăng hẳn bài xin đồ, tổng cộng cũng hơn 45 triệu khiến Mạc Quân cảm thán: "Lộ liễu"

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 20:58 30/10/2020

Kỳ Hân khẳng định đã xin là phải thế.

Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa, con thứ hai của tiền vệ Mạc Hồng Quân và bà xã Kỳ Hân sẽ chào đời. Nàng WAGs xinh đẹp đã bắt đầu thu xếp đồ để sẵn sàng sinh con. Cô nàng mới đây còn đăng 1 status khá lầy lội, công khai "xin" đồ dùng kèm theo mệnh giá đồ cho em bé sắp sinh.

"Chuẩn bị đón con trai thứ 2 là bé Dưa Hấu sắp chào đời. Con cần: Bộ xe đẩy 30 triệu, cũi ngủ 8 triệu, máy hút sữa 7 triệu, máy hâm sữa 1,5 triệu. Bà con cô bác có ai tài trợ gì không ạ. Để mẹ cháu đỡ mua thừa", Kỳ Hân viết trên Facebook cá nhân.

Với 4 món đồ mà Kỳ Hân liệt kê, tổng cộng giá trị sương sương lên tới hơn 45 triệu. Đó đều là những đồ cần thiết cho em bé và mẹ sau sinh. Bà xã Mạc Quân đăng bài để mong nhận được sự "tài trợ" của bà con thân thiết, để tiết kiệm bớt tiền mua đồ. Bình luận dưới bài đăng của vợ, Mạc Hồng Quân cảm thán: "Lộ liễu". Đáp lại, Kỳ Hân vui vẻ khẳng định "đã xin là phải thế".

Chuẩn bị đi đẻ, Kỳ Hân đăng hẳn bài xin đồ, tổng cộng cũng hơn 45 triệu khiến Mạc Quân cảm thán: Lộ liễu - Ảnh 1.

Kỳ Hân công khai xin đồ (Ảnh chụp màn hình)

Hiện Kỳ Hân đang ở tháng thứ 8 của thai kì. Từ vài tháng trước, cô nàng đã sang CH Czech để thăm con trai đầu lòng và ở lại dưỡng thai. Những ngày bầu bí mệt mỏi, Kỳ Hân thường xuyên nhớ nhà, muốn về Việt Nam. Cô cũng than khổ vì những lúc cơ thể đau nhức không có chồng bên cạnh đỡ đần, đêm ngủ bị chuột rút cũng không được Mạc Quân kéo chân cho nên khá vất vả. Nàng WAGs sẽ sinh con thứ hai tại CH Czech và dự định đặt biệt danh cho con là bé Dưa Hấu.

Chuẩn bị đi đẻ, Kỳ Hân đăng hẳn bài xin đồ, tổng cộng cũng hơn 45 triệu khiến Mạc Quân cảm thán: Lộ liễu - Ảnh 2.

Kỳ Hân sắp đến ngày sinh (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm