Mặc bê bối trốn thuế và nghi vấn phê ma túy, “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” Han Hyo Joo vẫn thu lãi hàng chục tỷ nhờ đâu?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 19/01/2021

Nghề tay trái đã mang lại cho Han Hyo Joo khối tài sản khổng lồ.

Những ngày gần đây, Han Hyo Joo trở thành tâm điểm truyền thông do nghi vấn là nữ diễn viên phê ma túy đến sùi bọt mép trong bê bối Burning Sun bất ngờ bị "đào" lại. Dù ngay từ thời điểm nghi vấn nổ ra từ tháng 4/2019, phía nữ diễn viên đã phủ nhận nhưng dân tình vẫn không khỏi bán tín bán nghi.

Đến sáng nay (19/1), Han Hyo Joo tiếp tục lại lên báo, nhưng không phải vì những tin tức tiêu cực mà thông tin cô lãi đến hàng chục tỷ đồng nhờ mát tay kinh doanh bất động sản. Theo tin tức từ giới bất động sản, người đẹp Điệu Valse Mùa Xuân đã bán tòa nhà tại Hannam-dong, Seoul từ tháng 11 vừa qua với giá 8 tỷ won (168 tỷ đồng). Năm 2017, nữ diễn viên đã mua tòa nhà này với giá 5,55 tỷ won (116,55 tỷ đồng). Như vậy, sau hơn 3 năm, Han Hyo Joo đã lãi đến 2,45 tỷ won (51,45 tỷ đồng).

Mặc bê bối trốn thuế và nghi vấn phê ma túy, “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” Han Hyo Joo vẫn thu lãi hàng chục tỷ nhờ đâu? - Ảnh 2.

Sau hơn 3 năm, Han Hyo Joo thu lãi đến hơn 50 tỷ đồng nhờ việc bán tòa nhà ở Hannam-dong, Seoul

Thông tin này khiến công chúng không khỏi choáng váng vì độ giàu có của Han Hyo Joo. Dù vậy, đó chưa phải là bất động sản duy nhất của nữ diễn viên. Năm 2018, Han Hyo Joo đã trở thành chủ sở hữu 1 trung tâm mua sắm tọa lạc tại Galhyeon-dong, Seoul với giá 2,7 tỷ won (56,7 tỷ đồng). Tuy nhiên, vào năm 2020, Cục thuế Hàn Quốc đã "sờ gáy" nữ diễn viên và phát hiện tòa nhà này được đăng ký dưới tên 1 doanh nghiệp gia đình để trốn thuế. Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc ngay lập tức bị công chúng chỉ trích, "ném đá" dữ dội, hình tượng ngọc nữ cũng xem như đã sụp đổ.

Mặc bê bối trốn thuế và nghi vấn phê ma túy, “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” Han Hyo Joo vẫn thu lãi hàng chục tỷ nhờ đâu? - Ảnh 3.

Han Hyo Joo bị cơ quan thuế "sờ gáy" vì hành vi đăng ký chủ sở hữu tòa nhà tại Galhyeon-dong, Seoul dưới tên 1 doanh nghiệp gia đình để trốn thuế

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NASA công bố video "nổi da gà" của tàu đổ bộ xuống sao Hoả

    Ngày 23/2, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố một video chất lượng cao về sự kiện tàu vũ trụ hạ cánh xuống sao Hoả. Trailer dài 3 phút cho thấy một chiếc dù lớn màu trắng cam đang bung ra và bụi đỏ bay lên khi con tàu thăm dò đáp xuống bề mặt.
  • Đọc thêm