Mặc ai nói ngả nói nghiêng, vợ chồng Beckham đã kỷ niệm 21 năm ngày đính hôn rồi đây này!

Tee, Theo Helino 17:40 26/01/2019

Hành động này của vợ chồng Beckham đã xua tan hoàn toàn tin đồn chia tay.

Sau bao lời đồn đoán về chuyện hôn nhân tan vỡ, vợ chồng Beckham vẫn luôn gắn bó bền chặt và là một trong những cặp đôi hạnh phúc đáng ngưỡng mộ nhất showbiz. Mới đây, hai ngôi sao còn vừa kỷ niệm 21 năm ngày đính hôn bằng cách đăng một bức ảnh quá khứ được chụp vào tháng 1/1998, khi Victoria khoe chiếc nhẫn lấp lánh vừa được David trao cho.

David Beckham chia sẻ ngắn gọn trên Instagram: "Ngày này 21 năm trước" và tag tài khoản vợ vào. Victoria thì vô cùng ngạc nhiên: "Không thể tin nổi khoảnh khắc này đã xảy ra cách đây 21 năm rồi! Gửi anh những nụ hôn @davidbeckham".

Mặc ai nói ngả nói nghiêng, vợ chồng Beckham đã kỷ niệm 21 năm ngày đính hôn rồi đây này! - Ảnh 1.

Vợ chồng Beckham vừa chia sẻ hình ảnh kỷ niệm 21 năm ngày đính hôn.

Khoảng 1 năm rưỡi sau khi đính ước, David và Victoria Beckham kết hôn vào tháng 7/1999 ở Dublin, Ireland. Đến nay, họ đã có một gia đình êm ấm với 4 người con Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper. Dù trải qua khá nhiều tin đồn ly hôn gần đây, nhưng đôi vợ chồng đã chứng minh tất cả tin đồn đó đều sai sự thật bằng những hành động tình cảm dành cho nhau.

David Beckham từng bày tỏ về cách giữ cho gia đình hạnh phúc: "Tôi nghĩ hôn nhân là một điều bạn cần nỗ lực vun đắp. Các con bạn muốn được bạn dành thời gian cho và chúng xứng đáng được như thế. Chúng tôi cũng luôn làm việc chăm chỉ và nuôi dạy lũ trẻ trở nên giống vậy. Chúng tôi muốn cho các con thấy rằng phải thật sự nỗ lực lao động thì mới có thể thành công".

Mặc ai nói ngả nói nghiêng, vợ chồng Beckham đã kỷ niệm 21 năm ngày đính hôn rồi đây này! - Ảnh 2.

Gia đình Beckham vào năm 2011.

Mặc ai nói ngả nói nghiêng, vợ chồng Beckham đã kỷ niệm 21 năm ngày đính hôn rồi đây này! - Ảnh 3.

Sau bao thăng trầm, gia đình họ vẫn luôn gắn bó bền chặt suốt hàng chục năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm