Bố vợ khen Justin Bieber nức nở: "Cậu ấy có tấm lòng bao la, yêu thương mọi người và rất giống tôi!"

Tee, Theo Helino 15:22 25/01/2019

Bố của Hailey vừa dành nhiều lời ngọt ngào cho cậu con rể Justin Bieber.

Stephen Baldwin - người bố 52 tuổi của Hailey Baldwin - vừa qua đã có nhiều lời chia sẻ về chàng rể Justin Bieber trong buổi phỏng vấn với TMZ. Qua đó, nam diễn viên dành cho Justin khá nhiều lời khen ngợi "có cánh": "Hóa ra chúng tôi cũng khá giống nhau về cách suy nghĩ. Cậu ấy cũng thích những thứ bóng loáng. Khi nảy ra được ý tưởng nào, cậu ấy sẽ thực hiện nó nhanh chóng.

Điều tuyệt nhất về Justin là cậu ấy có một tấm lòng bao la. Cậu ấy yêu thương người khác và mong muốn mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. Cậu ấy cũng giống tôi ở chỗ không chịu trưởng thành và muốn được làm một đứa trẻ to xác. Cậu ấy thích tận hưởng niềm vui và tiếng cười mà cuộc đời này mang lại. Tôi nghĩ cậu ấy là một người chân thật, đó là điều tuyệt vời nhất. Cậu ấy muốn tạo sự khác biệt trong thế giới này. Justin muốn thấu hiểu cuộc sống của người khác. Cậu ấy cũng rất khiêm nhường và có một trái tim nhân hậu dành cho mọi người".

Bố vợ khen Justin Bieber nức nở: Cậu ấy có tấm lòng bao la, yêu thương mọi người và rất giống tôi! - Ảnh 1.

Nam diễn viên Stephen Baldwin, bố của Hailey.

"Cậu ấy biết rõ mình muốn gì, biết theo đuổi tương lai và ước mơ đã định sẵn cho mình, như việc xây dựng gia đình riêng và nhiều chuyện khác. Chúng tôi rất may mắn và vui mừng. Cậu ấy đã cho đi rất nhiều trong sự nghiệp, nên giờ đây Justin đang dành chút thời gian cho bản thân, đó là điều quan trọng cần làm trong quá trình trưởng thành của con người".

Gần đây, Justin và Hailey lại làm dân tình xôn xao bàn tán vì bất ngờ dời ngày tổ chức đám cưới. Song, Stephen trấn an các fan: "Hai đứa nó phải hao tốn khá nhiều tâm trí để điều phối việc tổ chức đám cưới, và cả hai bên gia đình cũng phải cố gắng thu xếp được chuyện di chuyển tới đó. Tôi không chắc khi nào sẽ có quyết định cuối cùng, nhưng mọi chuyện đang được chuẩn bị ổn thỏa.

Còn hiện giờ, bạn cũng có thể hình dung ra được hai vợ chồng nó muốn có một hôn lễ thật đẹp và đúng nghi thức tôn giáo. Bọn nó sẽ dành nhiều thời gian để lên kế hoạch cho một đám cưới đúng với nguyện vọng của mình".

Bố vợ khen Justin Bieber nức nở: Cậu ấy có tấm lòng bao la, yêu thương mọi người và rất giống tôi! - Ảnh 2.

Hailey từng được bố giới thiệu với Justin Bieber từ năm 2011.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm