"Ma nữ" Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: "Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama!"

Hải Lan, Theo Phụ nữ số 17:00 04/03/2024

Sự xuất hiện của Mai Davika hoàn toàn gây bất ngờ đối với công chúng.

Càng gần đến ngày lên sóng, thông tin về dàn cast Đạp gió 2024 ngày càng trở nên nóng hơn. Bên cạnh những sao nữ nội địa, mùa giải mới tiếp tục tuyển chọn những chị đẹp đến từ nhiều nước khác như Suni Hạ Linh (Việt Nam), Nicole Jung (cựu thành viên KARA đến từ Mỹ)...

Trước đó, nhiều tin đồn rằng mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay Baifern sẽ đại diện Thái Lan tham gia chương trình. Tuy nhiên, "mục tiêu" nhanh chóng chuyển hướng sang "ma nữ đẹp nhất màn ảnh" Mai Davika khi đoạn clip cô đến Trung Quốc được rò rỉ trên MXH. Dù không biết Mai đến đây làm gì nhưng nhiều người khẳng định chắc nịch cô sẽ tham gia Đạp gió 2024, trở thành đối thủ của Suni Hạ Linh.

Đoạn clip Mai Davika đến Trung Quốc gây xôn xao

Chính vì vậy, sự xuất hiện của Mai nhanh chóng lọt top hot search với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng với độ nổi tiếng như hiện tại thì Mai cần gì phải tham gia 1 show truyền hình như Đạp gió.

Ngoài ra, khả năng của cô cũng bị nghi ngờ. Mai được biết đến nhiều với vai trò diễn viên, đại sứ thương hiệu chứ ít khi người ta thấy cô hát hay nhảy. Bên cạnh đó, một số drama trong quá khứ cũng được đào lại gây cản trở cho Mai nếu cô tham gia chương trình. Dù vậy, cũng có nhận định cho rằng Mai muốn nhắm tới thị trường Trung Quốc nên việc tham gia Đạp gió là cơ hội khá thuận lợi. Chi Pu của Việt Nam là 1 ví dụ điển hình cho việc sự nghiệp lên như diều gặp gió ở cả 2 thị trường sau Đạp gió 2023.

Ma nữ Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama! - Ảnh 2.

Mai sẽ là đối thủ của Suni Hạ Linh?

Một số ý kiến của cư dân mạng:

- Bên Trung đang thắc mắc bả cũng diễn viên có tiếng bên Thái và động lực nào khiến bả qua Trung vậy?

- Bị thua vòng nào đừng có lập vlog nói xấu thí sinh khác nha chị Mai.

- Ai cũng biết chị và fan chị bị ám ảnh C vị (vị trí center) nên ban tổ chức cho chị debut luôn là vừa chứ nếu không chị lập vlog nói xấu nguyên chương trình là chết. Không những vậy, chị còn hay repost vlog ẩn ý trên X đó, các thí sinh khác liệu mà né C vị của chị ra.

- Không biết lùm xùm gì, nhưng bả đẹp, 1 vote để bả làm center nha!

- Không nhảy được, không hát được, chỉ có đẹp với drama!

Davika Hoorne hay còn được biết đến với nghệ danh Mai Davika, sinh ngày 16/5/1992. Cô được mệnh danh là "ma nữ đẹp nhất màn ảnh" nhờ vai diễn Mae Nak trong phim Tình người duyên ma. Năm 2018, cô trở thành nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP.

Ma nữ Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama! - Ảnh 3.

Cô được mệnh danh là "ma nữ đẹp nhất màn ảnh"

Ma nữ Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama! - Ảnh 4.

Mai từng là nữ chính trong MV của Sơn Tùng

Ma nữ Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama! - Ảnh 5.
Ma nữ Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama! - Ảnh 6.

Nhan sắc bùng nổ nếu xuất hiện ở Đạp gió