Lynk Lee vai trần gợi cảm, tự tin đọ sắc bên Link Ka và Jun Vũ: Dịu dàng thì chẳng kém nhưng chiều cao thì "ăn đứt" luôn rồi!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 24/06/2020

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Lynk Lee khiến nhiều người phải trầm trồ bởi vẻ ngoài ngày càng nữ tính và xinh đẹp.

Từ sau khi công khai chuyển giới, nhất cử nhất động của Lynk Lee luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Mới đây nhất, nữ ca sĩ lần đầu xuất hiện trong ngoại hình nữ tính tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới thu hút đông đảo sự chú ý. Cô diện váy trắng ngắn, trễ vai đầy gợi cảm cùng đôi chân thon dài, chỉn chu từng chi tiết từ phụ kiện đến make-up, làm tóc...

Tới chúc mừng Lynk Lee tại sự kiện này còn có 2 mỹ nhân đình đám Vbiz là Jun Vũ và Linh Ka. Cả hai đã có màn đọ sắc "chị chị em em" bất phân thắng bại với Lynk Lee trong nhiều khung hình. Có thể thấy, thời gian gần đây, đường nét, ngoại hình của Lynk Lee ngày càng mềm mại và nữ tính hơn. Đứng cạnh 2 cô nàng xinh đẹp nhưng Lynk Lee vẫn không bị lu mờ thậm chí chiều cao vượt trội Linh Ka và Jun Vũ còn khiến cô chiếm spotlight. Visual rạng ngời, tự tin của Lynk Lee trong sự kiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Đúng là chỉ cần được là chính mình thì ai cũng toát lên được vẻ đẹp lôi cuốn, thu hút mọi ánh nhìn như vậy!

Lynk Lee vai trần gợi cảm, tự tin đọ sắc bên Link Ka và Jun Vũ: Dịu dàng thì chẳng kém nhưng chiều cao thì ăn đứt luôn rồi! - Ảnh 2.

Lynk Lee tự tin đọ sắc bên Jun Vũ và Linh Ka trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

Lynk Lee vai trần gợi cảm, tự tin đọ sắc bên Link Ka và Jun Vũ: Dịu dàng thì chẳng kém nhưng chiều cao thì ăn đứt luôn rồi! - Ảnh 3.

Chung 1 khung hình nhưng vẻ dịu dàng của nữ ca sĩ sau chuyển giới cũng chẳng kém cạnh đàn em, thậm chí còn ấn tượng hơn bởi chiều cao vượt trội.

Lynk Lee vai trần gợi cảm, tự tin đọ sắc bên Link Ka và Jun Vũ: Dịu dàng thì chẳng kém nhưng chiều cao thì ăn đứt luôn rồi! - Ảnh 4.
Lynk Lee vai trần gợi cảm, tự tin đọ sắc bên Link Ka và Jun Vũ: Dịu dàng thì chẳng kém nhưng chiều cao thì ăn đứt luôn rồi! - Ảnh 5.

Cận cảnh visual rạng ngời khoe vai trần gợi cảm của Lynk Lee trong sự kiện này.

Lynk Lee vai trần gợi cảm, tự tin đọ sắc bên Link Ka và Jun Vũ: Dịu dàng thì chẳng kém nhưng chiều cao thì ăn đứt luôn rồi! - Ảnh 6.

Lynk Lee đang ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp của mình hậu công khai chuyển giới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm