Lý Tử Thất kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube mà quyết định dừng lại không hề lưỡng lự?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 01/09/2021

Lý Tử Thất khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi tuyên bố dừng sản xuất video trên kênh YouTube 16 triệu subscribers của mình.

Ngày 31/8, mạng xã hội xôn xao với thông tin Lý Tử Thất tuyên bố dừng làm YouTube trong thời gian dài sắp tới. Thông tin này đã khiến nhiều fan hâm mộ của Lý Tử Thất buồn bã và đặt dấu chấm hỏi lớn. Thành tích của Lý Tử Thất trên YouTube không cần bàn cãi nhiều. Cô sở hữu kênh YouTube đạt 16 triệu lượt theo dõi, được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận là "Kênh YouTube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất" từ tháng 1/2021.

Lý Tử Thất kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube mà quyết định dừng lại không hề lưỡng lự? - Ảnh 1.

Lý Tử Thất tuyên bố dừng làm YouTube một thời gian

Nhiều người đặt ra câu hỏi Lý Tử Thất kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube, hay con số này chưa đủ lớn để nữ blogger tiếp tục làm mà phải từ bỏ ngang. Thế nhưng khi biết được số tiền Lý Tử Thất kiếm được chỉ riêng trên YouTube sẽ khiến bạn "xỉu ngang".

Theo thống kê từ Social Blade, kênh YouTube của Lý Tử Thất phát triển rất ổn định trong suốt thời gian qua. Kênh tăng trưởng view cực mạnh và không hề có dấu hiệu giảm sút. Bên cạnh đó, lượng subscribers trong 30 ngày tăng mạnh lên đến hơn 100,000 người đăng kí. Với những con số khổng lồ như trên, Lý Tử Thất dễ dàng kiếm được khoảng 157,000 USD (tương đương 3,5 tỷ đồng) chỉ trong vòng một tháng. Con số này khiến bất cứ YouTuber nào cũng phải xuýt xoa.

Lý Tử Thất kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube mà quyết định dừng lại không hề lưỡng lự? - Ảnh 2.

Theo trang DSB, "tiên nữ đồng quê" giờ đã trở thành triệu phú tự thân trước tuổi 30 với thu nhập trung bình hàng năm khoảng 50 triệu nhân dân tệ (hơn 162 tỷ đồng). Định giá thương hiệu của cô giờ cũng đã hơn 10 chữ số.

Hiện tại Lý Tử Thất sẽ dành thời gian để chuyên tâm học hành ở tuổi 31 và tìm cách cân bằng lại cuộc sống đời thực. Tuy nhiên, không ít fan hâm mộ cũng rất mong chờ sự xuất hiện lại của cô với các video đồng quê như từ trước đến nay.

Lý Tử Thất kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube mà quyết định dừng lại không hề lưỡng lự? - Ảnh 3.

Nhiều người rất mong Lý Tử Thất sớm trở lại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm