Lý Nhã Kỳ cuối cùng đã hé lộ bên trong bạch dinh mới: Phòng khách chưa choáng bằng khu karaoke riêng, góc nào cũng “sống ảo” được mỏi tay!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:48 01/07/2021

Đẳng cấp chị đẹp Lý Nhã Kỳ quả không đùa được, nhìn cận bên trong ngôi biệt thự mới xây mà muốn xỉu ngang.

Nhắc đến hội những mỹ nhân không tuổi, vùa xinh đẹp lại giàu có của showbiz là không thể bỏ sót Lý Nhã Kỳ được. Để chứng minh độ vương giả "không phải dạng vừa", nữ đại gia vừa xây căn biệt thự siêu khủng trông như bạch dinh khiến ai nhìn vào cũng "xỉu ngang" ngay và luôn.

Nhân những ngày nghỉ dịch tại gia, Lý Nhã Kỳ đã dành thời gian trang trí từng ngóc ngách trong tổ ấm mới hoàn thành. Tối ngày 30/6, cô đã hé lộ nhiều góc cực "chill" bên trong căn biệt thự xịn xò. Có thể thấy, ngôi nhà của Lý Nhã Kỳ có màu trắng chủ đạo, diện tích siêu rộng và được gia chủ đặt rất nhiều bàn ghế để làm nơi tụ tập bạn bè. Đặc biệt, nữ đại gia còn dành 1 không gian trên sân thượng để làm nơi hóng mát, uống trà,... Có cơ ngơi như Lý Nhã Kỳ, ở nhà trách dịch cũng vui, cứ chọn bừa 1 góc là có ảnh "sống ảo" chất lượng đăng Facebook đếm like.

Hé lộ mọi ngóc ngách bên trong căn dinh thự sang xịn mới của Lý Nhã Kỳ: Phòng khách siêu rộng, góc nào cũng “sống ảo” mỏi tay! - Ảnh 2.

Toàn cảnh căn bạch dinh vừa được Lý Nhã Kỳ xây dựng, nhìn là biết độ giàu có khủng cỡ nào

Hé lộ mọi ngóc ngách bên trong căn dinh thự sang xịn mới của Lý Nhã Kỳ: Phòng khách siêu rộng, góc nào cũng “sống ảo” mỏi tay! - Ảnh 3.

Diện tích bên trong biệt thự rất lớn, nữ đại gia đặt bàn ăn và phòng khách nối liền nhau để tạo cảm giác ấm cúng trong những lần tụ họp bạn bè. Nhìn bàn ăn to thế này đủ biết gia chủ giàu có thế nào

Hé lộ mọi ngóc ngách bên trong căn dinh thự sang xịn mới của Lý Nhã Kỳ: Phòng khách siêu rộng, góc nào cũng “sống ảo” mỏi tay! - Ảnh 4.

Căn nhà của Lý Nhà Kỳ có màu trắng chủ đạo, có nhiều cửa sổ trông thoáng mát và hiện đại. Phòng khách cũng toàn màu trắng sang trọng

Hé lộ mọi ngóc ngách bên trong căn dinh thự sang xịn mới của Lý Nhã Kỳ: Phòng khách siêu rộng, góc nào cũng “sống ảo” mỏi tay! - Ảnh 5.

Tại phòng khách, Lý Nhã Kỳ đặt 1 bộ ghế lớn trông đơn giản nhưng vẫn rất sang xịn mịn

Hé lộ mọi ngóc ngách bên trong căn dinh thự sang xịn mới của Lý Nhã Kỳ: Phòng khách siêu rộng, góc nào cũng “sống ảo” mỏi tay! - Ảnh 6.

Sở hữu cơ ngơi hoành tráng, Lý Nhã Kỳ chọn bừa 1 góc cũng có ảnh sống ảo chất lượng rồi

Hé lộ mọi ngóc ngách bên trong căn dinh thự sang xịn mới của Lý Nhã Kỳ: Phòng khách siêu rộng, góc nào cũng “sống ảo” mỏi tay! - Ảnh 7.

View nhà của nữ diễn viên hướng về trung tâm thành phố

Hé lộ mọi ngóc ngách bên trong căn dinh thự sang xịn mới của Lý Nhã Kỳ: Phòng khách siêu rộng, góc nào cũng “sống ảo” mỏi tay! - Ảnh 8.

Lý Nhã Kỳ từng “nhá hàng” hình ảnh bên trong phòng như dùng để hát karaoke

Hé lộ mọi ngóc ngách bên trong căn dinh thự sang xịn mới của Lý Nhã Kỳ: Phòng khách siêu rộng, góc nào cũng “sống ảo” mỏi tay! - Ảnh 9.

Đáng chú ý nhất là khu vực sân thượng siêu rộng, cứ tối tối lên ngồi ngắm trăng thì "chill" khỏi bàn!

Mọi ngóc ngách bên trong đều được Lý Nhã Kỳ chăm chút theo đúng sở thích, có cơ ngơi cỡ này thì ở nhà không cần la cà đi đâu hết cũng vui

Hé lộ mọi ngóc ngách bên trong căn dinh thự sang xịn mới của Lý Nhã Kỳ: Phòng khách siêu rộng, góc nào cũng “sống ảo” mỏi tay! - Ảnh 11.

"Chị đẹp" Lý Nhã Kỳ có cuộc sống khiến ai ai cũng khen tị quá đi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm