Hóng

Ly hôn Song Joong Ki 2 năm, Song Hye Kyo bất ngờ được nhân vật đặc biệt công khai tỏ tình, còn là người mai mối với chồng cũ?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/05/2021

Song Hye Kyo đã đích thân cảm ơn nhân vật này qua Instagram.

Sau gần 2 năm ly hôn Song Joong Ki, cuối cùng Song Hye Kyo đã quay trở lại màn ảnh với dự án mới Now We Are Breaking Up. Hiện tại, nữ diễn viên đang trong quá trình ghi hình bộ phim, nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng.

Đáng chú ý hơn cả, trong số những người ủng hộ sự trở lại của Song Hye Kyo, có 1 nhân vật vô cùng đặc biệt. Đó chính là cậu em thân thiết Yoo Ah In. Nam diễn viên đã gửi xe cà phê đến trường quay và được đích thân cô chị thân thiết đăng ảnh cảm ơn trên Instagram. Thông tin này hiện đang đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver, thu hút sự chú ý lớn của dư luận.

Ly hôn Song Joong Ki 2 năm, Song Hye Kyo bất ngờ được nhân vật đặc biệt công khai tỏ tình, còn là người mai mối với chồng cũ? - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến đàn em: "Ha, cảm ơn nhé Hong Sik". Uhm Hong Sik là tên thật của Yoo Ah In

Ly hôn Song Joong Ki 2 năm, Song Hye Kyo bất ngờ được nhân vật đặc biệt công khai tỏ tình, còn là người mai mối với chồng cũ? - Ảnh 3.

Lời nhắn của Yoo Ah In trên cốc gửi đến Song Hye Kyo là: "Em yêu chị Song Hye Kyo. Hãy luôn mạnh mẽ nhé"

Ly hôn Song Joong Ki 2 năm, Song Hye Kyo bất ngờ được nhân vật đặc biệt công khai tỏ tình, còn là người mai mối với chồng cũ? - Ảnh 4.

Tin tức này hiện đang đứng đầu cổng thông tin Naver

Vốn chung 1 công ty quản lý, Song Hye Kyo và Yoo Ah In nhanh chóng trở nên thân thiết dù cách nhau đến 5 tuổi. Yoo Ah In chính là người mai mối cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Tuy nhiên, việc Song Hye Kyo - Yoo Ah In công khai thân thiết không ngại ngần khiến nhiều tin đồn cặp đôi hẹn hò xuất hiện. Đặc biệt dòng từ "Em yêu chị" lần này xuất hiện trong lời nhắn nhủ của Yoo Ah In dành cho Song Hye Kyo không khỏi khiến dân tình bán tín bán nghi. Sau 2 năm ly hôn Song Joong Ki, đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo công khai đăng hình ảnh có liên quan đến yếu tố tình yêu như thế này trên MXH.

Mặc dù xuất hiện tin đồn hẹn hò, nhưng trên thực tế Yoo Ah In...

Ly hôn Song Joong Ki 2 năm, Song Hye Kyo bất ngờ được nhân vật đặc biệt công khai tỏ tình, còn là người mai mối với chồng cũ? - Ảnh 6.

... lại là người mai mối cho cặp đôi Song - Song. Trước khi Song Song ly hôn, bộ 3 từng có những khoảnh khắc thân thiết như thế này

Nguồn: Osen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm