Ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, đây là chàng trai Angela Baby có thể nương tựa: "Tình màn ảnh" lâu năm, hơn 1 thập kỷ gắn bó trên mức bạn diễn

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 02/02/2022

Angela Baby không cần lo "mất job" khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh đâu nhé!

Vụ ly hôn chấn động nhưng không bất ngờ của Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby được khán giả vô cùng quan tâm, nhất là những hệ quả kéo theo sau đó. Nhìn vào cuộc hôn nhân này, ai cũng sẽ thấy rõ nhà gái là phe yếu thế hơn khi suốt nhiều năm qua, Angela Baby vẫn luôn dựa vào chồng để có được tài nguyên. Giờ đây khi đã không còn bên nhau, số phận trong mảng phim ảnh của Angela Baby sẽ ra sao? Liệu có ai có thể sẵn lòng giúp đỡ cô hết mình trong giai đoạn đầu khó khăn này hay không?

Ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, đây là chàng trai Angela Baby có thể nương tựa: Tình màn ảnh lâu năm, hơn 1 thập kỷ gắn bó trên mức bạn diễn - Ảnh 1.

Theo tin tức của nhiều blogger trên Weibo, Angela Baby vốn dĩ không quá lo lắng về tài nguyên phim ảnh của mình sau khi cô và Huỳnh Hiểu Minh đường ai nấy đi. Trái lại, từ trước đến nay bên cạnh cô vẫn luôn có một người đàn ông lúc nào cũng quan tâm, lo lắng và hết lòng hỗ trợ người đẹp. Đó chính là nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên.

Tỉnh Bách Nhiên nên duyên trên màn ảnh cùng Angela Baby thông qua những dự án phim như Toàn Thành Nhiệt Luyến, Hoàng Phi Hồng,... nhưng đáng nhớ nhất là trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh. Cả hai đẹp đôi đến mức nhiều khán giả còn khen ngợi và yêu thích hơn cặp Dương Dương - Trịnh Sảng của bản truyền hình. Đấy cũng là khi khán giả chợt nhận ra bên cạnh Angela Baby có một người bạn nam đáng yêu, tinh tế và luôn khiến cô cười mọi lúc như vậy.

Ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, đây là chàng trai Angela Baby có thể nương tựa: Tình màn ảnh lâu năm, hơn 1 thập kỷ gắn bó trên mức bạn diễn - Ảnh 3.
Ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, đây là chàng trai Angela Baby có thể nương tựa: Tình màn ảnh lâu năm, hơn 1 thập kỷ gắn bó trên mức bạn diễn - Ảnh 4.

Tỉnh Bách Nhiên và Angela Baby thành bạn thân sau nhiều lần đóng chung trên phim

Tỉnh Bách Nhiên không phải một diễn viên quá bùng nổ về danh tiếng, thậm chí khó sánh với quyền lực của Huỳnh Hiểu Minh. Song, nam chính Nữ Bác Sĩ Tâm Lý vẫn có thể giúp đỡ Angela Baby nếu có thể vì dù sao đi nữa cả hai vẫn luôn thân thiết như tri kỷ suốt hơn 1 thập kỷ biết nhau. Tuy nhiên khả năng cặp trai xinh - gái đẹp này tái hợp trong một dự án phim khó có thể xảy ra. Tỉnh Bách Nhiên đang muốn mở rộng sự nghiệp ở mảng điện ảnh, trong khi đó Angela Baby đang thích tung hoành ở màn ảnh nhỏ hơn.

Ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, đây là chàng trai Angela Baby có thể nương tựa: Tình màn ảnh lâu năm, hơn 1 thập kỷ gắn bó trên mức bạn diễn - Ảnh 5.

Tỉnh Bách Nhiên sẵn sàng hỗ trợ Angela Baby hết mình trong mảng phim ảnh

Sắp tới Angela Baby chắc chắn sẽ có một trang mới trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên đang có không ít phim sắp lên sóng như Trần Duyên (đóng cùng Mã Thiên Vũ), Mộ Sắc Tâm Ước (với Nhậm Gia Luân),... Với diễn xuất chưa từng ngừng gây tranh cãi, đây có lẽ là những cơ hội tốt nhất dành cho Angela Baby trên con đường diễn xuất hiện tại.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ly-hon-huynh-hieu-minh-day-la-chang-trai-angela-baby-co-the-nuong-tua-tinh-man-anh-lau-nam-hon-1-thap-ky-gan-bo-tren-muc-ban-dien-20220202102721087.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày