Lý Hải thử tài hiểu bà xã Minh Hà đến đâu, nào ngờ quên cả kỷ niệm ngày cưới?

Thành Vũ | Clip: Kinglive | Kịch bản: VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 14/05/2021

Cùng xem vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ăn ý đến đâu nhé!

Thành công của Lật Mặt: 48H tính đến thời điểm hiện tại là minh chứng cho thái độ làm nghề nghiêm túc, được khán giả yêu thương của Lý Hải. Bên cạnh anh không chỉ có ekip hết mình, dàn diễn viên lăn xả mà còn có sự ủng hộ to lớn vô bờ bến của bà xã Minh Hà. Sau 11 năm về chung một nhà, giờ đây cặp vợ chồng "hot" nhất nhì showbiz Việt bị thử thách về mức độ ăn ý thông qua 15 câu hỏi tưởng dễ nhưng không hề dễ tí nào. Cùng xem Lý Hải thấu hiểu Minh Hà đến đâu nhé!

Lý Hải hiểu Minh Hà đến đâu đây ta?

Khi bước vào những câu hỏi "dạo đầu", Lý Hải vô cùng tự tin trả lời, thế nhưng đến câu 2 thì... sai mất tiêu. Thực chất Lý Hải không nhớ sai bài hát mà Minh Hà nghe gần đây đâu, chỉ là Minh Hà phân định rõ ràng giữa bài hát và nhạc không lời mà thôi.

Những câu hỏi về buổi hẹn đầu tiên hay bộ phim xem chung gần đây nhất không thể làm khó được Lý Hải - Minh Hà

Cũng nhờ thử thách, đôi "phu phụ" Lý Hải - Minh Hà có dịp nhớ lại những kỷ niệm năm xưa, như buổi hẹn đầu tiên thì đi ăn cơm "bụi" 5-7 nghìn đồng/đĩa, hay nhớ lại màn "se duyên" nhờ phim ca nhạc Trọn Đời Bên Em 5. Bên cạnh đó, Minh Hà còn tiết lộ nhiều điều ít ai biết về món quà đầu tiên mà Lý Hải tặng cô: "Một người không bao giờ tặng quà mà tự nhiên tặng quà, tự dưng tôi không thấy lãng mạn mà thấy sến với kì cục lắm!", Minh Hà bày tỏ cảm xúc về lần tặng quà hiếm hoi của Lý Hải.

Lý Hải thử tài hiểu bà xã Minh Hà đến đâu, nào ngờ quên cả kỷ niệm ngày cưới? - Ảnh 3.

Lý Hải - Minh Hà có nụ hôn màn ảnh đầu tiên ở Trọn Đời Bên Em 5

Đến màn tức cười nhất! Khi được hỏi về ngày sinh nhật Minh Hà, Lý Hải "phọt" ra đáp án ngay lập tức không chần chừ. Thế nhưng câu hỏi tiếp theo về kỷ niệm ngày cưới lại làm khó cả hai. Minh Hà sau một thời gian đắn đo, thậm chí "phải động não để nhớ ra" thì trả lời đúng, còn Lý Hải thị bị nhầm lẫn. Hóa ra ngày cưới trên thành phố của Lý Hải - Minh Hà là 18/11/2010, thế nhưng Lý Hải lại nhớ nhầm sang... sinh nhật con trai, do con trai của cả hai sinh ngày 18/10/2011. Tuy có chút sơ suất nhưng dù sao cũng chỉ nhầm lẫn mà thôi, ngược lại Lý Hải lại thể hiện bản thân là "ông bố của năm" khi nhớ như in sinh nhật của các con.

Minh Hà ngồi phân tích để Lý Hải nhìn ra ngày nào là ngày nào

Kết thúc phần thử thách, Lý Hải - Minh Hà có kết quả khá ổn, tuy có hơi trầy trật nhưng nghe qua những lời giải thích, khán giả có thể bất ngờ vì họ thật sự quá hiểu nhau, và không phải cứ trả lời sai nghĩa là không ăn ý. Đây đích thị là "cẩu lương" mà ai cũng muốn một lần trải nghiệm đây!

Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

Lật Mặt: 48H đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm