Khi tứ đại Hoa đán đóng cảnh nóng: Chương Tử Di cùng tài tử số 1 xứ Hàn, số 3 gây sốc với cả "bộ sưu tập"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/04/2021

Tứ đại Hoa đán của làng phim Hoa ngữ khi đóng cảnh nóng có khác gì người bình thường không ta?

Trước khi lọt vào hàng ngũ tứ đại Hoa đán, các nữ diễn viên gồm Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn và Từ Tịnh Lôi đều phải trải qua giai đoạn xây dựng tên tuổi. Họ không ngại đóng cảnh nóng, tiếp xúc thân mật cùng bạn diễn để làm nên một tác phẩm nghệ thuật có tầm. Cùng xem khi các Đại hoa đóng cảnh nóng thì có khác gì diễn viên thông thường không nhé!

1. Triệu Vy - cảnh nóng đầu tiên "đi vào lòng đất" nhưng man mác buồn, còn từng đóng với Đại hoa khác

Nàng Tiểu Yến Tử của Hoa ngữ chỉ có cho mình trên dưới 3 cảnh nóng tiêu biểu xuyên suốt sự nghiệp, thế nhưng lần nào cũng đáng nhớ, thậm chí gây tranh cãi. Triệu Vy có cảnh nóng màn ảnh rộng đầu tiên trong Tình Nhân Kết cùng Lục Nghị. Khi này, hai nhân vật rủ nhau đến một nhà nghỉ được xây theo phong cách dưới lòng đất để "hành sự". Sau khi chìm đắm trong hoan lạc, hai người có ý... tự tử nhưng rồi ôm chầm lấy nhau bật khóc. Đây có lẽ là cảnh nóng mang đậm mùi vị vui buồn, khiến người xem "nóng người" nhưng sau đó lại ám ảnh.

Khi tứ đại Hoa đán đóng cảnh nóng: Chương Tử Di cùng tài tử số 1 xứ Hàn, số 3 gây sốc với cả bộ sưu tập - Ảnh 1.

Triệu Vy và Lục Nghị

Sau thành công của Tình Nhân Kết, mãi đến series phim Họa Bì thì Triệu Vy mới bắt đầu đóng cảnh nóng trở lại. Đặc biệt, cô có nhiều phân đoạn 18+ cùng Trần Khôn và cả Châu Tấn. Riêng với Trần Khôn thì Triệu Vy còn từng có cảnh tắm chung ở Hoa Mộc Lan, và cảnh này nữ diễn viên tự đóng mà không cần ai thay thế mình.

Triệu Vy có cảnh nóng với Trần Khôn...

Và với cả Châu Tấn trong loạt phim Họa Bì

2. Từ Tịnh Lôi - đóng một cảnh nóng mà hết bối rối lại sượng trân

Không giống như các cô bạn trong hàng ngũ Tứ Đán, Từ Tịnh Lôi không thể cởi mở quá mức với cảnh nóng. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô chỉ có mỗi một cảnh nóng trong bộ phim điện ảnh Nhật Ký Đỗ La La (Go Lala Go!), trong đó cô đóng với "bạn trai tin đồn" Huỳnh Lập Hành. Thế nhưng để có được cảnh quay trần trụi, nóng bỏng trong phim thì cả Từ Tịnh Lôi và bạn diễn đã trải qua quá trình ghi hình vô cùng khó khăn.

Từ Tịnh Lôi có cảnh nóng đầu tay cũng là duy nhất trong Nhật Ký Đỗ La La

Dù là diễn viên có thâm niên nhưng về cảnh nóng, Từ Tịnh Lôi chẳng khác nào một tân binh. Theo chia sẻ từ ekip, cả hai diễn viên khi vào cuộc đều cứng đơ người, thậm chí lăn lộn chật vật vô cùng mới hoàn thành được cảnh nóng. May mắn là thành quả ra lò lại hết sức cuốn hút khiến khán giả không khỏi đỏ mặt. Đây là dịp hiếm hoi một mẩu của tứ đại Hoa đán khoe lưng trần trên màn ảnh.

Các cảnh quay vô cùng nóng bỏng giữa Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hành

3. Châu Tấn - Gia tài cảnh nóng đồ sộ lấn át cả các chị em còn lại

"Quốc bảo diễn xuất" Châu Tấn ấy vậy mà lại có bề dày cảnh nóng đồ sộ hơn các chị em khác trong hàng ngũ tứ đán. Nữ diễn viên có cơ hội làm việc cùng rất nhiều nam tài tử đình đám như bạn thân Trần Khôn, Ngô Ngạn Tổ, Châu Á Văn,... Với Trần Khôn, Châu Tấn đóng cùng không chỉ ở Họa Bì mà còn trong Balzac Và Cô Thợ May Nhỏ Trung Hoa. Vì là bạn lâu năm nên cả hai đều hết mình, không tỏ ra ngại ngùng bất kì giây phút nào. Hèn chi sau nhiều năm, fan vẫn đòi "ép cưới" hai anh chị đến thế!

Khi tứ đại Hoa đán đóng cảnh nóng: Chương Tử Di cùng tài tử số 1 xứ Hàn, số 3 gây sốc với cả bộ sưu tập - Ảnh 8.

Châu Tấn và Trần Khôn đóng cảnh nóng không chút ngại ngần

Thế nhưng nếu phải nói đến cảnh nóng kinh điển trong sự nghiệp Châu Tấn thì đó phải là Cao Lương Đỏ. Phân đoạn "mây mưa" của Cửu Nhi và Chiêm Giao (Chu Á Văn) thực hiện ngay dưới đất sỏi, trong hàng cao lương. Lúc đầu, Cửu Nhi có chống đối nhưng vì đối tượng là người mình thương nên cô dần dần thuận theo. Tác phẩm truyền hình này sau đó gắn bó với cái tên Châu Tấn, giúp cô mang về nhiều giải danh giá như Bạch Ngọc Lan, Hoa Đỉnh,...

Cảnh nóng của Châu Tấn trong Cao Lương Đỏ

Một số cảnh nóng của Châu Tấn trong các phim khác:

Châu Tấn và Hoàng Giác trong Bảo Bối Đang Yêu

Châu Tấn và Ngô Ngạn Tổ trong Minh Minh

Những cảnh "hơi nóng" của Châu Tấn trong phim Phụ Nữ Không Xấu đóng cùng Phùng Đức Luân

4. Chương Tử Di: Hai lần "hùng hục" với Lương Triều Vỹ, còn được sánh duyên với trai Hàn

Chương Tử Di cũng chỉ có cho mình vài ba cảnh nóng xuyên suốt sự nghiệp đóng phim, trong đó có 2 lần cùng với nam tài tử Lương Triều Vỹ. Cả Anh Hùng2046 đều là các tác phẩm chất lượng đến từ các đạo diễn lớn như Trương Nghệ Mưu và Vương Gia Vệ. Vì vậy, các cảnh nóng trong phim của Chương Tử Di và Lương Triều Vỹ vô cùng nghệ thuật, đều có dụng ý chứ không vì mục đích khoe da thịt.

Hai lần đóng cảnh nóng cùng Lương Triều Vỹ của Chương Tử Di

Ngoài ra, Chương Tử Di còn từng "lăn giường" với bạn diễn Jang Dong Gun trong phim Mối Quan Hệ Nguy Hiểm. Một Chương Tử Di ngây thơ, trong sáng bỗng rơi vào "miệng cọp" của nam tài tử xứ kim chi tạo nên phản ứng hóa học mới lạ, nóng bỏng gấp bội lần.

Chương Tử Di có cảnh nóng với Jang Dong Gun

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm