Lý do vì sao BTS chỉ muốn hoạt động theo nhóm, Jimin và J-Hope chia sẻ: "Hoạt động solo thật sự quá mệt và cô đơn"

MX, Theo Helino 22:00 18/09/2019

Đã debut 6 năm nhưng BTS vẫn đẩy mạnh hoạt động nhóm thay vì đánh lẻ. Những tâm sự mới đây của Jimin và J-Hope đã phần nào giải thích được vì sao các thành viên cũng không ham việc hoạt động solo.

Debut năm 2013, BTS là một nhóm nhạc đã trải qua 6 năm hoạt động tại thị trường Kpop. Không chỉ có tầm ảnh hưởng ở trong phạm vi Kpop, BTS còn vươn mình mạnh mẽ ra quốc tế với sức hút mạnh mẽ của từng thành viên. Tuy nhiên, ngoài việc tung một vài sản phẩm solo "sương sương" thì BTS chưa có thành viên nào thực sự ra mắt với tư cách ca sĩ solo. Điều gì cũng có nguyên nhân của nó. J-hope và Jimin vừa qua đã chia sẻ lý do mà các thành viên BTS ngại hoạt động cá nhân. 

J-hope chia sẻ rằng trở thành một nghệ sĩ solo sẽ rất mệt mỏi vì họ phải tự mình sáng tác hay tạo ra một số lượng lớn những bài hát và thể hiện chúng. Jimin thì cho rằng một ca sĩ solo không chỉ gặp phải những khó khăn ở trên sân khấu mà còn ở phía sau hậu trường. Sẽ thật cô đơn nếu thiếu đi những thành viên cùng nhóm. Thậm chí, anh chàng còn cảm thấy rất cô đơn và không muốn các thành viên BTS phải tách ra sống riêng dù họ đã là những idol trưởng thành.

J-hope chia sẻ rằng sẽ mệt mỏi khi phải hoạt động solo với rất nhiều những ca khúc tự mình sáng tác và biểu diễn.

Jimin thì thấy cô đơn và trống vắng nếu không có BTS bên cạnh.

BTS cũng như nhiều nhóm nhạc khác đã cùng nhau tập luyện miệt mài, debut và trưởng thành. Đồng hành cùng với nhau trong một khoảng thời gian dài khiến họ cảm thấy những thành viên là một phần không thể thiếu. Thật sự không dễ dàng chấp nhận cảm giác chỉ có một mình trên sân khấu, trong các lịch trình.

Lý do vì sao BTS chỉ muốn hoạt động theo nhóm, Jimin và J-Hope chia sẻ: Hoạt động solo thật sự quá mệt và cô đơn - Ảnh 3.

Tuy mỗi thành viên đều đã có những sức hút riêng cho bản thân nhưng hiện tại, BTS vẫn là một nhóm nhạc đẩy mạnh hoạt động tập thể.

Nguồn tham khảo: KB 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con về tay Trương Hằng

    Bài viết mới trên tài khoản Weibo của Trương Hằng đã tiết lộ anh giành được quyền nuôi 2 con từ tay tình cũ Trịnh Sảng.
  • Đọc thêm