Lý do thật sự khiến Song Joong Ki khóc trong hôn lễ - Điều bố chú rể nói với Song Hye Kyo lần đầu được hé lộ

GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/11/2017

Cha của Song Joong Ki cũng dành cho hai người con những lời ý nghĩa nhất trong lễ cưới.

Chiều qua (31/10), hôn lễ được cả châu Á mong đợi của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã được diễn ra như một giấc mơ, tuy nhiên những chi tiết diễn ra trong đám cưới giờ đây mới được tiết lộ. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, đôi tân lang tân nương cùng quan khách đã khóc khi chúc ca được cất lên trong lễ đường. Ca sĩ Ok Joo Hyun, bạn thân của Song Hye Kyo, là người đã vừa rơi lệ vừa hát ca khúc "A Whole New World", khiến cho cả lễ đường phải xúc động theo.

Lý do thật sự khiến Song Joong Ki khóc trong hôn lễ - Điều bố chú rể nói với Song Hye Kyo lần đầu được hé lộ - Ảnh 1.

Đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi Song Song mà cả châu Á chờ đợi

Lý do thật sự khiến Song Joong Ki khóc trong hôn lễ - Điều bố chú rể nói với Song Hye Kyo lần đầu được hé lộ - Ảnh 2.

Hình ảnh Song Joong Ki xúc động đến nhỏ lệ trong ngày trọng đại

Báo chí còn đưa tin thêm, hôn lễ của cặp đôi đình đám này được tổ chức rất đơn giản, không có sự tiến hành của chủ lễ mà bắt đầu bằng nghi thức cô dâu và chú rể sánh đôi bước vào lễ đường. Trước khi cặp đôi nói lời thề nguyện với nửa kia của mình, bố của chú rể Song Joong Ki đã nói với Song Hye Kyo rằng: "Giờ con đã là con dâu nhà ta" và chúc hai người con của mình "hãy mạnh khỏe và sống tốt".

Lý do thật sự khiến Song Joong Ki khóc trong hôn lễ - Điều bố chú rể nói với Song Hye Kyo lần đầu được hé lộ - Ảnh 3.

Lý do thật sự khiến Song Joong Ki khóc trong hôn lễ - Điều bố chú rể nói với Song Hye Kyo lần đầu được hé lộ - Ảnh 4.

Cha của chú rể Song Joong Ki dành cho hai người con những lời ý nghĩa nhất trong ngày cưới

Ngay sau lễ cưới, công ty quản lý đã thay mặt cặp Song Song, gửi lời biết ơn đến mọi người: "Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những sự quan tâm và tình cảm của các bạn dành cho hôn lễ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Lễ cưới của cả hai đã kết thúc trong sự chúc phúc của rất nhiều người. Sau này họ sẽ báo đáp quý vị bằng việc cho thấy cuộc sống hạnh phúc của mình. Mong các bạn chúc phúc và ủng hộ cho tương lai của họ".

Nguồn: Naver, Dispatch

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Iflix - Kho giải trí Hàn Quốc trực tuyến số 1 Việt Nam đã đồng hành cùng Kenh14.vn đưa tin về Đám cưới thế kỉ của Song - Song Couple. Có mặt tại 23 quốc gia, iflix là kho nội dung HD có bản quyền số 1, từ các siêu phẩm Hollywood, Châu Á (Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…) cho đến các chương trình truyền hình và phim điện ảnh đặc sắc của mỗi quốc gia. Iflix mang tất các nội dung giải trí đặt dưới ngón tay của bạn, để bạn có thể xem trực tuyến và tải về xem khi không có mạng Internet trên cả smartphone, laptop, máy tính bảng hoặc TV thông minh.

Website: www.iflix.com

Facebook: http://facebook.com/iflix.vietnam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm