Lý do Song Joong Ki ly hôn là vì Song Hye Kyo không muốn sinh con

Trân Ni, Theo Phụ Nữ Số 16:30 09/07/2024

Mặc dù hai nhân vật chính không còn liên quan đến cuộc đời nhau nhưng netizen vẫn không buông tha cho Song Hye Kyo.

Mới đây truyền thông Hàn đã đưa tin vợ của Song Joong Ki - Katy Louise Saunders, chuẩn bị hạ sinh con thứ 2 sau khi con trai đầu lòng ra đời vào tháng 6 năm ngoái.

Thông tin này nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng và trở thành chủ đề thu hút mạng xã hội. Nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới Song Joong Ki và bà xã. Nhiều người cũng bất ngờ trước sự "năng suất" của cặp đôi.

Lý do Song Joong Ki ly hôn là vì Song Hye Kyo không muốn sinh con - Ảnh 2.

Trong niềm vui của gia đình Song Joong Ki, Song Hye Kyo "nằm yên cũng trúng đạn". Ngay dưới các bài đăng về tin vui của vợ chồng Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại được réo tên.

Nhiều suy đoán cho rằng lý do chính khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn là do không thống nhất về chuyện con cái.

"Song Joong Ki thật sự muốn kết hôn và sinh con, nhưng hẳn là anh ta và cô Song mâu thuẫn về việc này. Song Hye Kyo là diễn viên nổi tiếng, cô ấy thích làm việc hơn là ở nhà sinh con. Nên việc ly hôn là không thể tránh khỏi; Chuyện con cái có lẽ là lý do và có thể còn vô số lý do khác nữa. Thời điểm đó Song Joong Ki căng thẳng tới mức rụng cả tóc; Rõ ràng cặp đôi này ly hôn vì vấn đề con cái; Người phụ nữ sống mà không có con thì một ngày nào đó cũng sẽ chia tay mà thôi...", bình luận của cư dân mạng.

Song Joong Ki công khai hẹn hò cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders hồi tháng 12/2022. Sau đó không lâu, tài tử 8X bất ngờ tuyên bố kết hôn với mỹ nhân Tây nóng bỏng. Hồi tháng 6 năm ngoái, cặp đôi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng trong sự chúc mừng của người hâm mộ khắp châu Á. Như vậy, chỉ chưa đầy 2 năm sau khi kết hôn, Song Joong Ki đã chuẩn bị lên chức bố lần thứ 2.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày