Lý do Phương Linh "nghỉ chơi" Hà Anh Tuấn

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 09:00 03/06/2023

Lần đầu, ca sĩ Phương Linh tiết lộ lý do nhiều năm không còn đứng chung sân khấu với ca sĩ Hà Anh Tuấn dù cả hai từng là cặp đôi được yêu thích.

Lý do Phương Linh nghỉ chơi Hà Anh Tuấn - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn - Phương Linh là cặp đôi ăn ý và được yêu thích

Vì quá hợp trong các tiết mục song ca, khán giả còn nhiệt tình "đẩy thuyền" cho Hà Anh Tuấn và Phương Linh. Một khoảng thời gian dài, với khán giả, Hà Anh Tuấn và Phương Linh chính là cặp song ca ăn ý trên sân khấu và là người yêu ở ngoài đời.

Nhưng, suốt 10 năm qua, khán giả không còn thấy cặp đôi này xuất hiện cùng nhau. Họ cùng không còn nhắc đến nhau hay thậm chí để lộ những dấu hiệu thường thấy của các cặp đôi.

Thay vào đó, Phương Linh chỉ thường xuyên đi chơi với nhóm bạn chung của mình là ca sĩ Quốc Thiên và Uyên Linh.

Mới đây, khi ca sĩ Phương Linh chia sẻ chuyện giận hờn bạn trai, cư dân mạng lập tức đồn đoán cô đang giận hờn Hà Anh Tuấn.

Điều này khiến cho Phương Linh thấy bức xúc. Chị khẳng định không bao giờ nhắc tên đồng nghiệp nào trên trang cá nhân ngoài em gái Phương Ly. "Nhắc tên người khác để đánh bóng tên tuổi là rẻ tiền, tự hạ thấp bản thân. Tôi không phải loại người đó", Phương Linh chia sẻ.

Lý do Phương Linh nghỉ chơi Hà Anh Tuấn - Ảnh 2.

Cả hai không còn đi chung với nhau nữa

Dù vậy, trước thắc mắc của công chúng về mối hệ với ca sĩ Hà Anh Tuấn, ca sĩ Phương Linh cũng tiết lộ "từ lâu không còn hát chung. Một số đơn vị tổ chức từng mời cặp song ca Hà Anh Tuấn - Phương Linh tái hợp, chị đều nhờ quản lý lấy lý do kẹt lịch trình để từ chối khéo. Không phải tôi kiêu kỳ, sự thật là không có lý do để hát chung nữa", ca sĩ Phương Linh tiết lộ.

Lý do khiến cho cặp đôi song ca được yêu thích nhất nhì showbiz này không còn song hành cùng nhau vì dù rất ăn ý khi song ca nhưng cả hai lại thường cãi vã, giận hờn.

Khi lên sân khấu, Phương Linh vẫn tỏ ra khó chịu nên Hà Anh Tuấn chủ động xin lỗi làm lành, dỗ: "Đừng giận nữa để hát thật hay". Sau này, Hà Anh Tuấn không chiều chuộng, dỗ dành Phương Linh nữa.

Lý do Phương Linh nghỉ chơi Hà Anh Tuấn - Ảnh 3.

Dù không cùng nhau nhưng khán giả vẫn mong họ sẽ là một cặp

Lần cuối cùng họ tranh cãi to là ở một lễ hội pháo hoa. Lần cuối cùng Phương Linh nghe Hà Anh Tuấn hát là bài Đường chúng ta đi - lời Việt nhạc phim Tây du ký bản năm 1986 hồi năm 2019. "Tôi có tự tôn và tự trọng nên không bao giờ lợi dụng chuyện hát đôi xưa cũ để bấu víu Tuấn như một số người dùng mạng xấu tính nghĩ. Tôi trân trọng những tốt đẹp đó và mỗi người có cách lựa chọn đúng với số phận mỗi người", chị chia sẻ.

Hiện tại Hà Anh Tuấn và Phương Linh có hướng đi riêng. Dù không nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng như bạn song ca cũ nhưng chị hài lòng khi có cuộc sống thảnh thơi, dễ chịu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm