Lưu Thi Thi dấy lên tranh cãi dữ dội vì ôm ấp, cười tình tứ Nghê Ni, bị netizen tố đã có chồng con vẫn "khát fame"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 31/12/2020

Nhiều người bày tỏ ý kiến cho rằng cả Lưu Thi Thi và Nghê Ni đều đang cố gắng PR phim mà bất chấp hình tượng.

Lùm xùm trên MXH xứ Trung thời điểm hiện tại đang "réo tên" hai mỹ nhân hot hit của showbiz Hoa ngữ là Lưu Thi ThiNghê Ni, trong đó, bà xã của tài tử Ngô Kỳ Long chịu áp lực hơn nhiều so với đồng nghiệp. Vụ việc dấy lên từ clip phỏng vấn của hai người đẹp tuyên truyền cho bộ phim đề tài bách hợp mới mang tên Lưu Kim Tuế Nguyệt, cả hai có những cử chỉ quá mức thân mật, bị đánh giá có phần quá đà. Đặc biệt, Lưu Thi Thi có nhiều tương tác hơn cả, từ việc nắm tay, ôm eo, cho đến ngắm nhìn Nghê Ni không rời.

Hình ảnh của hai mỹ nhân trong buổi phỏng vấn tuyên truyền phim mới

Lưu Thi Thi không chỉ kề sát đầu, nghịch bàn tay Nghê Ni

Mà còn "dán chặt mắt" vào Nghê Ni lúc bạn diễn đang trả lời phỏng vấn. Trong khi đó, Nghê Ni chỉ ghé sát người vào mỹ nhân họ Lưu mà thôi

Cặp đôi thân thiết ôm chặt lấy nhau để chụp ảnh

Trên MXH, nhiều netizen tỏ ra khó hiểu, thậm chí tranh cãi dữ dội: "Hai cô này vì muốn bộ phim hot nên làm đủ mọi chiêu trò", "Nếu như hai người độc thân, tôi sẽ thấy dễ thương, nhưng Lưu Thi Thi đã lấy chồng và sinh con, hành động này không phù hợp chút nào", "Cả hai quá đà quá, tôi cảm thấy ngượng ngùng thật sự", "Ngô Kỳ Long sẽ nghĩ thế nào đây?", "Tôi thì thấy việc con gái với con gái thân thiết với nhau là điều bình thường mà", "Cảm thấy có chút gượng gạo", "Hai người này trước đây có thân thiết với nhau đâu, giờ đây chỉ vì PR cho phim mà làm quá",...

Trước đó, Lưu Thi Thi và Nghê Ni có bộ ảnh chụp cho tạp chí Marie Claire. Thần thái, nhan sắc và vóc dáng của hai người gây ấn tượng tốt, thậm chí, nhiều bình luận còn cho rằng cặp chị em này có màn hợp tác rất ăn ý.

Lưu Thi Thi dấy lên tranh cãi dữ dội vì ôm ấp, cười tình tứ Nghê Ni, bị netizen tố đã có chồng con vẫn khát fame - Ảnh 6.
Lưu Thi Thi dấy lên tranh cãi dữ dội vì ôm ấp, cười tình tứ Nghê Ni, bị netizen tố đã có chồng con vẫn khát fame - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm