Lưu Khải Uy viết tâm thư cho con gái nhưng bị coi đang "tẩy trắng" scandal quỵt tiền cùng Dương Mịch

Nhã An, Theo Helino 13:26 20/05/2018

Tích cực tham gia các show truyền hình lớn nhỏ, vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy khiến nhiều người cho rằng cả hai đang cố gắng lấp liếm scandal quỵt tiền từ thiện.

Trang Sina đưa tin, mới đây, Lưu Khải Uy tham gia một show truyền hình mang tên "Khoá Giới Ca Vương". Trong lúc trình bày ca khúc "Bà hát cho con", màn hình của show truyền hình hiện lên hình ảnh bức tâm thư nhỏ xinh mà nam tài tử dành tặng cho con gái Tiểu Gạo Nếp.

Lưu Khải Uy trình diễn ca khúc "Bài hát cho con"

Lưu Khải Uy viết tâm thư cho con gái nhưng bị coi đang tẩy trắng scandal quỵt tiền cùng Dương Mịch - Ảnh 2.

Màn hình hiện tâm thư nam tài tử dành tặng cho con gái

Trong thư, Lưu Khải Uy viết:

"Gửi Mễ Mễ

Niềm hy vọng đầu tiên của bố là có thể đưa con đi tìm hiểu thế giới này, vậy mà phát hiện ra rằng là con khiến bố nhìn nhận ra thế giới này lại từ đầu. Cảm ơn con gái".

Trên sân khấu, Lưu Khải Uy còn chia sẻ chuyện, con gái nhỏ vô cùng bám ba. Mỗi lần anh đi công tác, Tiểu Gạo Nếp sẽ ngồi lên chiếc vali của anh và hỏi rằng: "Bố có thể cho con đi làm với được không?".

Lưu Khải Uy viết tâm thư cho con gái nhưng bị coi đang tẩy trắng scandal quỵt tiền cùng Dương Mịch - Ảnh 3.

Mặc dù thể hiện tình cảm ngọt ngào với con gái, song Lưu Khải Uy vẫn bị cho là "dùng con cái để tẩy trắng" scandal quỵt tiền của anh và bà xã Dương Mịch. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có phán quyết từ phía toà án liên quan đến vụ kiện giữa cô và phía trung gian. Trong khi phía trung gian là Lý Manh liên tiếp có hành động tố cáo, vạch trần bộ mặt của Dương Mịch, thậm chí còn chỉ rõ vợ chồng cô quỵt tiền từ thiện từ năm 2014, song cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy giữ thái độ im lặng và vẫn xuất hiện đều trên các sự kiện lớn nhỏ.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14