Lưu Hương Giang lần đầu lộ diện sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, có hành động đáng lưu ý

Hoài Nam, Theo Tiền Phong 17:52 03/09/2022

Nhiều người rất bất ngờ khi thấy Lưu Hương Giang lộ diện trên mạng xã hội, dù không phải trên trang cá nhân của cô. Diện mạo và hành động của nữ ca sĩ ra sao sau những ồn ào xoay quanh Hồ Hoài Anh?

Trong chuyến công tác châu Âu đầy sóng gió của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng, Lưu Hương Giang cũng có mặt. Đến khi Hồ Hoài Anh gặp sự cố và phải ở lại Tây Ban Nha thì Lưu Hương Giang đã về Việt Nam trước, nhưng cô trở về cực kỳ kín đáo. Từ đó đến nay, cô không lộ diện, không cập nhật bài đăng nào mới trên trang cá nhân. Tuy không khóa tài khoản mạng xã hội nhưng Lưu Hương Giang đã khóa chế độ bình luận công khai, chỉ có bạn bè mới có thể để lại bình luận.

Lưu Hương Giang lần đầu lộ diện sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, có hành động đáng lưu ý - Ảnh 1.

Bài đăng gần nhất của Lưu Hương Giang là trước khi scandal của Hồ Hoài Anh bùng phát.

Mới đây, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã bất ngờ chia sẻ một video đang đi cà phê cùng Lưu Hương Giang. Trong video, bà xã của Hồ Hoài Anh diện đồ kín đáo, đơn giản nhưng thần sắc thoải mái, nhẹ nhõm.

Lưu Hương Giang lần đầu lộ diện sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, có hành động đáng lưu ý - Ảnh 2.
Lưu Hương Giang lần đầu lộ diện sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, có hành động đáng lưu ý - Ảnh 3.

Lưu Hương Giang xuất hiện trong video của Lưu Thiên Hương

Ban đầu, Lưu Hương Giang đang quay mặt ra hướng khác, không biết Lưu Thiên Hương đang quay. Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện ra chị gái đang ghi hình mình thì Lưu Hương Giang đã đứng lên và rời khỏi chỗ ngồi, còn Lưu Thiên Hương vẫn hướng ống kính về phía bóng lưng của Lưu Hương Giang.

Lưu Hương Giang lần đầu lộ diện sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, có hành động đáng lưu ý - Ảnh 4.

Khi phát hiện ra, nữ ca sĩ nhanh chóng rời đi

Lưu Thiên Hương còn không quên gửi lời động viên tới em gái rằng: “Cuộc sống có khó khăn thế nào thì hãy cứ về đây, có chị, có em, có cả nhà mình thương yêu nhau vô điều kiện” cũng như hé lộ thói quen sáng nào hai chị em cũng rủ nhau đi cà phê tâm tình.

Lưu Hương Giang lần đầu lộ diện sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, có hành động đáng lưu ý - Ảnh 5.

Lưu Thiên Hương không quên động viên em gái

Việc Lưu Hương Giang nhanh chóng né tránh ống kính cho thấy nữ ca sĩ vẫn chưa sẵn sàng trở lại mạng xã hội hay showbiz. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn rất mừng khi Lưu Hương Giang vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và luôn được người thân, gia đình bảo vệ sau bao sóng gió.

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày