Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng trực tiếp, Cnet ngán ngẩm với loạt ảnh chỉnh sửa quá đà của ekip

Nhã An, Theo Helino 13:47 12/01/2020

Lưu Diệc Phi gây thất vọng khi xuất hiện tại sự kiện "Đêm Weibo" ngày hôm qua, hoàn toàn lép vế so với dàn mỹ nhân khác.

Sự kiện "Đêm Weibo 2019" diễn ra tối ngày hôm qua chứng kiến màn đổ bộ của hàng trăm nghệ sĩ. Đặc biệt, màn đọ sắc của các người đẹp hạng A gây chú ý lớn. Tuy nhiên, trong khi Angela Baby, Dương Mịch, Dương Tử, Trịnh Sảng gây sốt với nhan sắc đỉnh cao thì một người dường như "tụt" lại hẳn phía sau, đó chính là Lưu Diệc Phi.

Trong bức ảnh chụp chung với Triệu Lệ Dĩnh, lần đầu tiên công chúng thấy nàng Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn lấn lướt Lưu Diệc Phi không chỉ bởi thần thái mà cả vóc dáng cũng mi nhon hơn hẳn dù đang là bà mẹ bỉm sữa.

Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng trực tiếp, Cnet ngán ngẩm với loạt ảnh chỉnh sửa quá đà của ekip - Ảnh 1.

Hình ảnh gây sốt Weibo ngày hôm qua khi Lưu Diệc Phi bị Triệu Lệ Dĩnh áp đảo hoàn toàn

Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng trực tiếp, Cnet ngán ngẩm với loạt ảnh chỉnh sửa quá đà của ekip - Ảnh 2.

Trong 4 người đẹp, Lưu Diệc Phi bỗng "dừ" hơn hẳn vì cả 3 mỹ nhân còn lại đều sở hữu vóc dáng thon gọn

Điều đáng nói, netizen xứ Trung đã nhanh tay chụp lại được nhiều hình ảnh "tố" nhan sắc và vóc dáng thật của người đẹp. Lưu Diệc Phi lộ bắp tay to, cằm có nọng, khi nở nụ cười lại lộ cả khuyết điểm.

Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng trực tiếp, Cnet ngán ngẩm với loạt ảnh chỉnh sửa quá đà của ekip - Ảnh 3.

Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, "tố" nhan sắc và vóc dáng của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng trực tiếp, Cnet ngán ngẩm với loạt ảnh chỉnh sửa quá đà của ekip - Ảnh 4.

Bức ảnh động khiến dân tình bất ngờ với vóc dáng tăng cân của người đẹp

Trong khi đó, ekip của Lưu Diệc Phi trước giờ G còn tung bộ ảnh hậu trường của cô nàng. Trong ảnh, Lưu Diệc Phi hoàn toàn khác xa so với ảnh trên sóng trực tiếp với gương mặt và body thon gọn, nhỏ nhắn. Nhiều netizen cảm thán rằng, họ cảm thấy ekip chỉnh sửa quá đà.

Bức ảnh dân tình cho rằng ekip Lưu Diệc Phi chỉnh sửa quá đà, khác xa so với hiện thực

Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng trực tiếp, Cnet ngán ngẩm với loạt ảnh chỉnh sửa quá đà của ekip - Ảnh 6.

Một khoảnh khắc được dân tình so sánh Lưu Diệc Phi và Dương Mịch

Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng trực tiếp, Cnet ngán ngẩm với loạt ảnh chỉnh sửa quá đà của ekip - Ảnh 7.

Chiếc váy mà Lưu Diệc Phi ngày hôm qua cũng làm lộ khuyết điểm vòng eo và bắp tay của cô nàng

Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng trực tiếp, Cnet ngán ngẩm với loạt ảnh chỉnh sửa quá đà của ekip - Ảnh 8.
Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng trực tiếp, Cnet ngán ngẩm với loạt ảnh chỉnh sửa quá đà của ekip - Ảnh 9.

Khi cười, Lưu Diệc Phi còn lộ khuyết điểm bị chê bấy lâu nay là cười hở lợi

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày