Lưu Diệc Phi bị mỉa mai có ngoại hình phát tướng, kém sắc hơn hẳn dàn Tiểu Hoa 85 tại Đêm hội Weibo

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:26 28/03/2023

Trong Đêm hội Weibo vừa qua, Lưu Diệc Phi chính là cái tên chiếm đóng rất nhiều Top từ khóa trên mạng xã hội.

Dù đã kết thúc được 2 ngày nhưng tới nay những thông tin xung quanh Đêm hội Weibo vẫn đang tiếp tục gây bão trên khắp các diễn đàn mạng. Trong đó, đáng chú ý phải nói tới cái tên Lưu Diệc Phi - Queen của Đêm hội Weibo.

Mới đây, một chủ đề liên quan tới Lưu Diệc Phi lại tiếp tục được lôi ra thảo luận. Đó chính là ngoại hình cùng nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi trong Đêm hội Weibo vừa qua.

Trong chủ đề này, không ít netizen đã đưa ra bình luận có phần mỉa mai về thân hình của nàng "Tiểu Long Nữ". Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, thân hình của Lưu Diệc Phi trông phát tướng và mập hơn hẳn các mỹ nhân trong dàn Tiểu Hoa như: Dương Mịch, Lưu Thi Thi hay Angela Baby.

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai có ngoại hình phát tướng, kém sắc hơn hẳn dàn Tiểu Hoa 85 tại Đêm hội Weibo - Ảnh 1.

Không ít netizen đưa ra loạt hình chưa chỉnh sửa để mỉa mai vóc dáng của Lưu Diệc Phi

Bởi lẽ, theo nhiều netizen, cả Dương Mịch, Angela Baby và Lưu Thi Thi đều là những "mẹ 1 con" nhưng vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, nuột nà. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi lại chưa hề kết hôn hay sinh con mà thân hình trông có phần đẫy đà hơn hẳn.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chê bai thì rất nhiều netizen lại lên tiếng bảo vệ Lưu Diệc Phi. Họ cho rằng, mỗi người đều có thể trạng cơ thể khác nhau. Lưu Diệc Phi vốn dĩ không phải mẫu phụ nữ sở hữu thân hình "mình hạc xương mai". Netizen nhận xét, người đẹp hoàn toàn không hề mập mà chỉ là có da có thịt hơn những mỹ nhân khác một chút mà thôi.

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai có ngoại hình phát tướng, kém sắc hơn hẳn dàn Tiểu Hoa 85 tại Đêm hội Weibo - Ảnh 3.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi tỏa sáng tại Đêm hội Weibo

Qua những bức hình được đăng tải có thể thấy nhan sắc của Lưu Diệc Phi trông vẫn rất xinh đẹp, cao sang và vô cùng tỏa sáng dù đứng cạnh dàn mỹ nhân mảnh mai.

Netizen bình luận: "Lưu Diệc Phi đẹp tự nhiên, trong sáng, nổi tiếng nhờ vào thực lực", "không chê được gì quay ra soi người ta mập", "vấn đề là chị vẫn rất đẹp", "ở tuổi U40 mà vẫn đẹp như vậy là quá đỉnh rồi"...

Nhan sắc và vóc dáng của Lưu Diệc Phi bị đem ra so sánh với các Tiểu Hoa 85 đã sinh con

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày