Đêm hội Weibo "bóc" sạch mối quan hệ của dàn sao: Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã?

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:05 28/03/2023

Mối quan hệ giữa Lưu Diệc Phi và dàn tiểu hoa 85, TFBOYS, Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến được bàn tán rôm rả sau Đêm hội Weibo.

Đêm hội Weibo 2023 chính là sự kiện hot nhất ngày vừa qua, nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Hàng loạt ngôi sao đình đám nhất làng giải trí Trung Quốc đã khoác lên mình những bộ đồ lộng lẫy, khoe sắc vóc đỉnh cao.

Tuy nhiên, tại đây người hâm mộ đã soi ra những khoảnh khắc hé lộ mối quan hệ của các ngôi sao. Từ thái độ của dàn sao, nhiều người đặt nghi vấn rằng Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã, Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến cạch mặt nhau...

Nghi vấn Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Angela Baby và Lưu Thi Thi

Nhiều netizen đã đặt nghi vấn này sau khi chứng kiến hàng loạt khoảnh khắc giữa Lưu Diệc Phi và dàn hoa đán 85 trong Đêm hội Weibo. Đầu tiên, khung hình quy tụ Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Angela Baby đã trở thành bức ảnh ấn tượng nhất tại sự kiện. Thế nhưng, việc Lưu Diệc Phi lẻ loi, nhìn sang phía khác, không cười trong khi dàn tiểu hoa Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Angela Baby ngồi hết về một bên, mỉm cười tươi tắn đã gây chú ý lớn.

Có ý kiến cho rằng Lưu Diệc Phi không tỏ ra mặn mà với các đồng nghiệp, nhưng cũng có người lên tiếng rằng vị trí ngồi của các khách mời tham dự đêm hội đều do ban tổ chức sắp xếp.

Đêm hội Weibo bóc sạch mối quan hệ của dàn sao: Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã? - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi lạc lõng bên dàn tiểu hoa 85

Bên cạnh đó, hình ảnh Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby chần chừ không chịu lên sân khấu cũng gây tranh cãi. 3 mỹ nhân đình đám còn không ngừng nhường nhau vị trí đứng ngay cạnh Lưu Diệc Phi. Sau cùng, Hồ Ca là người đứng kế bên Lưu Diệc Phi. Lưu Diệc Phi còn được cho là có biểu cảm gượng gạo khi xuất hiện cùng khung hình với Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby trên sân khấu. Cô có thái độ không mấy hào hứng trước màn biểu diễn của Lưu Thi Thi, trái ngược hoàn với toàn tài tử Hồ Ca ngồi kế bên.

Đêm hội Weibo bóc sạch mối quan hệ của dàn sao: Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã? - Ảnh 3.

Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby không ngừng nhường nhau vị trí đứng bên cạnh mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp

Đêm hội Weibo bóc sạch mối quan hệ của dàn sao: Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã? - Ảnh 4.

Cuối cùng, Hồ Ca là người đứng cạnh Lưu Diệc Phi

Đêm hội Weibo bóc sạch mối quan hệ của dàn sao: Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã? - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi tỏ ra gượng gạo bên dàn tiểu hoa

Đêm hội Weibo bóc sạch mối quan hệ của dàn sao: Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã? - Ảnh 6.

Cô thờ ơ trước tiết mục của "tiểu Lưu Diệc Phi" Lưu Thi Thi

Những điều này càng làm củng cố thêm nghi vấn "thần tiên tỷ tỷ" bất hòa với dàn tiểu hoa 85. Tuy nhiên nhiều người bênh vực nữ diễn viên, cho rằng Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby nhường chỗ cho Lưu Diệc Phi trên sân khấu để tránh vướng phải tranh cãi bon chen. Ngoài ra, không thể vì vài giây biểu cảm của Lưu Diệc Phi mà đánh giá mối quan hệ của cô với đồng nghiệp.

Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải "bơ" nhau, TFBOYS sắp tan rã?

Có thể nói, đây là một trong những lần hiếm hoi người hâm mộ được nhìn thấy cả nhóm TFBoys cùng tham dự một sự kiện kể từ khi 3 thành viên bắt đầu hoạt động solo. Tuy nhiên, những biểu hiện "khác lạ" của Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỷ lại khiến cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn nhóm nhạc này có nguy cơ tan rã.

Ban đầu, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên vốn được ban tổ chức sắp xếp ngồi cạnh nhau. Vậy nhưng, khi sự kiện diễn ra, người hâm mộ lại bất ngờ phát hiện Vương Tuấn Khải đã âm thầm đổi chỗ, ngồi cách Vương Nguyên một ghế. Khi 2 ngôi sao lên sân khấu nhận giải, họ cũng đứng cách xa nhau, né tránh đối phương, không nhìn nhau chút nào.

Đêm hội Weibo bóc sạch mối quan hệ của dàn sao: Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã? - Ảnh 7.

Dù được sắp xếp ngồi cạnh Vương Nguyên nhưng Vương Tuấn Khải lại cố tình đổi chổ

Đêm hội Weibo bóc sạch mối quan hệ của dàn sao: Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã? - Ảnh 8.

Khi lên sân khấu, cả hai đứng cách khá xa và cũng không nhìn về phía nhau

Đêm hội Weibo bóc sạch mối quan hệ của dàn sao: Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch - Angela Baby, TFBOYS sắp tan rã? - Ảnh 9.

Khi kết thúc bài phát biểu, 2 ngôi sao ngay lập tức đi về 2 phía

Đáng chú ý, khi Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên lên phát biểu nhận giải thì cameraman lia máy về phía Dịch Dương Thiên Tỉ. Tuy nhiên, phản ứng của anh chàng lại khá hờ hững, lạnh lùng. Điều này đã khiến đông đảo người hâm mộ cho rằng TFBOYS đã "cạch mặt" nhau và sắp tan rã.

Dịch Dương Thiên Tỷ khá thờ ơ khi 2 thành viên cùng nhóm phát biểu

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cũng "cạch mặt" nhau?

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến là cặp mỹ nam được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình sau bộ phim Trần Tình Lệnh. Tuy nhiên trái ngược với làn sóng ủng hộ, 2 ngôi sao khá kín tiếng, hạn chế qua lại sau khi phim kết thúc.

Tại Đêm hội Weibo 2023, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến tiếp tục không có hành động tương tác, ảnh chụp chung và các phát ngôn về đối phương. Điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ thực sự của họ. Nhiều fan cho rằng 2 ngôi sao vẫn thân thiết, nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến giờ đã hóa người dưng.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không tương tác với nhau tại Đêm hội Weibo

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày