Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo

DUONG NAM, Theo Thể Thao Văn Hóa 18:01 26/03/2023

Cộng đồng mạng phản ứng ra sao trước nghi vấn liên quan tới mối quan hệ giữa Lưu Diệc Phi và Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angela Baby?

Đêm hội Weibo đã kết thúc trong buổi tối 25/3 nhưng dư âm của sự kiện thì vẫn còn đó. Trong số các ngôi sao tề tựu tại sự kiện, 4 tiểu hoa hậu 85 gồm Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lưu Thi ThiAngela Baby chiếm trọn spotlight. Bên cạnh màn khoe sắc đỉnh cao, những tương tác giữa họ cũng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đáng chú ý, 1 blogger hơn 10 triệu người theo dõi trên Weibo bất ngờ đăng lên loạt ảnh từ Đêm hội Weibo và gọi đây là bằng chứng cho thấy Lưu Diệc Phi bất hòa với Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã phản bác lại thông tin này.

Lưu Diệc Phi lạc lõng giữa dàn tiểu hoa đình đám ở hàng ghế khách mời

Khung hình quy tụ Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Angela Baby đã trở thành bức ảnh ấn tượng nhất tại Đêm hội Weibo. Thế nhưng, việc Lưu Diệc Phi lẻ loi trong khi dàn tiểu hoa Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Angela Baby ngồi hết về một bên đã gây chú ý lớn.

Trước ống kính, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Angela Baby đều nở nụ cười tươi tắn, đồng thời hướng về phía ống kính máy quay, còn Lưu Diệc Phi lại nhìn sang phía khác. Biểu cảm của "thần tiên tỷ tỷ" khiến cô trở nên lạc lõng trong bức hình.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng, vị trí ngồi của các khách mời tham dự đêm hội đều do ban tổ chức sắp xếp.

Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi lạc lõng bên dàn tiểu hoa hậu 85

Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby không muốn đứng cạnh Lưu Diệc Phi?

Hình ảnh Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby chần chừ không chịu lên sân khấu cũng gây tranh cãi. 3 mỹ nhân hạng A còn không ngừng nhường nhau vị trí đứng ngay cạnh Lưu Diệc Phi. Theo blogger, 3 nàng tiểu hoa có thể không muốn đứng cạnh "thần tiên tỷ tỷ". Sau cùng, Hồ Ca là người đứng kế bên Lưu Diệc Phi.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, không thể dựa vào hình ảnh này để kết luận Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby có thái độ xa lánh mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp. Đông đảo netizen khẳng định 3 tiểu hoa hậu 85 chỉ đang muốn nhường nhau vị trí đứng đẹp. Trong quá khứ, nhiều ngôi sao vì bon chen chỗ đứng mà hứng chỉ trích từ công chúng, nên giờ đây Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby đều không muốn giẫm lên vết xe đổ.

Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo - Ảnh 3.

Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby không ngừng nhường nhau vị trí đứng bên cạnh mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp

Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo - Ảnh 4.

Cuối cùng, nam tài tử sinh năm 1982 là người đứng cạnh Lưu Diệc Phi

Loạt biểu cảm gây tranh cãi của Lưu Diệc Phi

Theo blogger hơn 10 triệu người theo dõi, Lưu Diệc Phi có biểu cảm gượng gạo khi xuất hiện cùng khung hình với Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby trên sân khấu.

Chưa dừng lại ở đó, khi theo dõi màn biểu diễn của Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi tỏ thái độ không mấy hào hứng, trái ngược hoàn với toàn tài tử Hồ Ca ngồi kế bên. Trước đây, Lưu Thi Thi liên tục được so sánh với Lưu Diệc Phi nhờ vẻ ngoài tương đồng với "thần tiên tỷ tỷ". Thậm chí, truyền thông Hoa ngữ còn gọi người đẹp Bộ Bộ Kinh Tâm là "tiểu Lưu Diệc Phi". Và điều này đã khiến cộng đồng fan của 2 mỹ nhân không ngừng "lời qua tiếng lại" với nhau.

Trước những hình ảnh bằng chứng do blogger đưa ra, đông đảo netizen cho rằng không thể dựa vào vài giây biểu cảm ngắn ngủi của "thần tiên tỷ tỷ" để kết luận cô có mâu thuẫn với dàn tiểu hoa đình đám.

Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi tỏ ra gượng gạo bên dàn tiểu hoa

Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo - Ảnh 6.

"Thần tiên tỷ tỷ" tỏ ra hờ hững trước tiết mục của Lưu Thi Thi, trong khi Hồ Ca vui vẻ hưởng ứng

Nguồn: Sohu, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày