Mối quan hệ "lạnh lẽo" của Lưu Diệc Phi với dàn mỹ nữ sau 85 của showbiz: Dương Mịch né tránh đứng cùng, ngồi cạnh cũng lặng im không nói

Trân Ni, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:16 26/03/2023

Bài viết của blogger về mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và các người đẹp đang nhận được sự chú ý của mọi người.

Mới đây, blogger bất ngờ đăng tải 1 bài viết liên quan tới Đêm hội Weibo. Tối qua (25/3), Đêm hội Weibo thật sự đã bùng nổ truyền thông và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cư dân mạng còn nói đùa rằng tối qua, hơn nửa làng giải trí đã tụ hội tại Thượng Hải.

Mối quan hệ lạnh lẽo của Lưu Diệc Phi với dàn mỹ nữ sau 85 của showbiz: Dương Mịch né tránh đứng cùng, ngồi cạnh cũng lặng im không nói - Ảnh 1.

Bên cạnh những màn hội ngộ của các nghệ sĩ thì một trong những đề tài thu hút mọi người đó chính là sự góp mặt của Lưu Diệc Phi. Một trong những đề tài đang nhận được sự chú ý đó chính là bài đăng của blogger về mối quan hệ có phần "lạnh lẽo" của Lưu Diệc Phi và dàn mỹ nữ sau 85 như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angelababy.

Mối quan hệ lạnh lẽo của Lưu Diệc Phi với dàn mỹ nữ sau 85 của showbiz: Dương Mịch né tránh đứng cùng, ngồi cạnh cũng lặng im không nói - Ảnh 2.

Blogger nhận xét: "Có vẻ như quan hệ giữa Lưu Diệc Phi và các mỹ nữ sau 85 không thoải mái lắm. Blogger còn cho rằng biểu cảm khi tương tác giữa Lưu Diệc Phi và mọi người khá gượng gạo.

Khi lên sân khấu chụp ảnh kết chương trình, Dương Mịch có vẻ như không muốn đứng cạnh Lưu Diệc Phi, thậm chí còn nhường cho Lưu Thi Thi và Angelababy vào đứng giữa. Trên thực tế, vị trí đứng của các ngôi sao là điều khá quan trọng nên việc Dương Mịch nhường vị trí đứng trung tâm cho các nghệ sĩ khác khiến không ít người liên tưởng tới rằng cô nàng có vẻ không ưa gì Lưu Diệc Phi cho lắm.

Không chỉ vậy, thời điểm chụp ảnh cùng với nhau mọi người cũng không tỏ ra vui vẻ cho lắm.

Blogger còn lấy dẫn chứng về việc khi Lưu Thi Thi diễn catwalk thì Lưu Diệc Phi tỏ ra không hào hứng mấy cho lắm.

Phản ứng của cư dân mạng cũng chia làm 2 hướng, người thì cho rằng thường mối quan hệ của các ngôi sao nếu không thân thiết cũng không hay thích trò chuyện cùng nhau. Một số khác cho rằng nghệ sĩ nào cũng ngại đứng cạnh Lưu Diệc Phi vì sợ rằng sẽ bị so sánh nhan sắc.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14