Lưu Đê Ly cất công chỉnh sửa để có body ngon nghẻ, Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop: Nghĩ mà tức á!

Kafka, Theo Helino 10:59 10/11/2019

Thích photoshop để có 1 bức hình sống ảo là chuyện bình thường của hội chị em, nhưng gặp ông chồng lớ ngớ như Huy DX thì Lưu Đê Ly không bực mình làm sao được.

Sau đám hỏi bí mật hồi tháng 10 vừa qua, cặp đôi thị phi Lưu Đê Ly và Huy DX cũng đang tích cực chuẩn bị tổ chức lễ kết hôn vào cuối năm nay. Vậy nên có lẽ vì quá tất bật và nôn nóng chuẩn bị cho đám cưới mà mới đây Huy DX có một màn nhầm nhọt khá hài hước.

Chẳng là nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" đã cất công chỉnh ảnh đám hỏi xinh xắn, xịn sò với vòng 3 căng đét để up dần dần cho vui. Thế mà mới đây không hiểu nam DJ lớ nga lớ ngớ thế nào lại đăng nhầm thành chiếc ảnh chưa qua photoshop. Dù Huy DX đã nhanh tay thay ảnh mới nhưng chồng hay người yêu các chị mà thế thì nghĩ có tức không? 

Lưu Đê Ly cất công chỉnh sửa để có body ngon nghẻ, Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop: Nghĩ mà tức á! - Ảnh 1.

Đúng là không sợ không biết chỉnh ảnh, chỉ sợ chồng đăng nhầm ảnh chưa photoshop thôi.

Là phái đẹp, ai mà chẳng muốn mình sẽ có những bức hình hoàn hảo nhất trên MXH nhỉ? Kiểu sống ảo một chút cho cuộc đời thêm vui ấy mà. Nên Lưu Đê Ly có chỉnh cái này một chút, cái kia một tẹo âu cũng là chuyện hết sức bình thường thôi.

Có điều đây không phải là lần đầu tiên cựu hot girl bị soi chuyện photoshop bởi cô nàng thường xuyên tiện tay bóp méo vạn vật. Nhưng biết làm sao được, ai mà cấm được sở thích được đẹp, được có một body chuẩn chỉnh của hội con gái cơ chứ!

Lưu Đê Ly cất công chỉnh sửa để có body ngon nghẻ, Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop: Nghĩ mà tức á! - Ảnh 2.

Nếu chiếc cột biết nói: "Chỉnh gì thì chỉnh, đừng đụng chạm đến tôi thế chứ!"

Lưu Đê Ly cất công chỉnh sửa để có body ngon nghẻ, Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop: Nghĩ mà tức á! - Ảnh 3.

Cánh tay có vẻ sai sai nhỉ?

Bản thân Lưu Đê Ly cũng không ngần ngại thừa nhận chuyện chỉnh ảnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm