Lưu Đê Ly lần đầu lên tiếng sau đám hỏi xôn xao phố Hàng Buồm, úp mở địa điểm tổ chức lễ cưới nhưng bà hàng xóm đã biết tỏng rồi!

Kafka, Theo Helino 13:19 19/10/2019

Rút kinh nghiệm sau đám hỏi bí mật nhưng ai cũng biết, lần này Lưu Đê Ly đã chính thức thông báo về kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Ngày 17/10, dân tình không khỏi bất ngờ khi cặp đôi Lưu Đê Ly và Huy DX làm đám hỏi. Bởi trước đó, trên trang cá nhân của cả 2 không hề để lộ chút thông tin nào báo hiệu sắp có chuyện vui. Chỉ đến khi biển wedding ghi tên của 2 nhân vật chính được trưng ra ở rạp đám hỏi thì mọi sự mới sáng tỏ. Không còn nghi ngờ gì nữa, Lưu Đê Ly và Huy DX đã quyết định đến với nhau một cách đường hoàng rồi. 

Lưu Đê Ly lần đầu lên tiếng sau đám hỏi xôn xao phố Hàng Buồm, úp mở địa điểm tổ chức lễ cưới nhưng bà hàng xóm đã biết tỏng rồi! - Ảnh 1.

Lưu Đê Ly và Huy DX đã làm đám hỏi vào ngày 17/10 vừa qua.

Đám hỏi xong xuôi thì tất nhiên là tính chuyện về chung một nhà rồi đúng không cả nhà? Lưu Đê Ly và Huy DX cũng không ngoại lệ dù có thông tin, cặp đôi đã ở với nhau ở phố Hàng Buồm được mấy năm nay. Nhưng dường như đã rút kinh nghiệm sau đám hỏi, Lưu Đê Ly đã biên một chiếc status khá dài thông báo về đám cưới.

Theo đó, nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" viết: "Em mong mọi người thông cảm cho em và cùng đợi tới lễ cưới chính thức, em sẽ tổ chức cưới 2 lần. Lễ cưới theo phong tục Việt Nam sẽ cử hành vào cuối tháng 12 này và lễ cưới theo phong cách nước ngoài sẽ được giữ bí mật tới phút chót".

Đến đây chợt nhớ câu nói "tiên tri" từ bà hàng xóm trên phố Hàng Buồm: "Cuối năm nay cưới nhé! Ở bãi biển đấy!". Không biết biển nào, có phải biển Phú Quốc như Đông Nhi - Ông Cao Thắng không nhưng quả nhiên vẫn là các bà hàng xóm liệu việc như thần. 

Ngoài ra, cưới 2 lần theo 2 phong cách khác nhau thì có khi phen này cựu hot girl Lee Balan quyết định chơi lớn thật. Nghĩ thôi cũng thấy đáng để "lót dép" hóng từ bây giờ rồi. Hãy cùng chờ xem những tiết lộ tiếp theo từ cặp đôi nhé! 

Lưu Đê Ly và Huy DX cũng chưa chụp ảnh cưới mà đây chỉ là những hình ảnh chụp vội trong đám hỏi.

Nguyên văn chia sẻ của Lưu Đê Ly về đám hỏi và đám cưới:

Lời đầu tiên, xin phép cho em được gửi lời cám ơn tới gia đình Nội - Ngoại. Ông bà, bố mẹ, các bác, các chú cùng tất cả anh chị em bạn bè đã có mặt trong lễ ăn hỏi của em và Huy ngày hôm qua.

Thú thực với mọi người là ban đầu cả hai chúng em đều quyết định sẽ giữ bí mật chuyện này, không public bất cứ sự chuẩn bị nào, thậm chí là sát ngày ăn hỏi em mới cho bạn thân biết. Nhưng cuối cùng sáng ngày hôm qua báo chí quá tinh ý nên đành phải bật mí.

Vì muốn private & hoàn cảnh không cho phép nên em thật lòng xin lỗi nếu em đã mời thiếu ai đó. Em mong mọi người thông cảm cho em và cùng đợi tới lễ cưới chính thức, em sẽ tổ chức cưới 2 lần.

Lễ cưới theo phong tục Việt Nam sẽ cử hành vào cuối tháng 12 này và lễ cưới theo phong cách nước ngoài sẽ được giữ bí mật tới phút chót.

Em và Huy sẽ gửi thiệp mời riêng cho từng người bạn của ngày hôm đấy ạ! Sẽ không bỏ sót bất cứ người bạn nào và em mong hôm đó sẽ thật đông đủ và trọn vẹn.

Cám ơn gia đình, bạn bè, và các quý báo đã quan tâm đưa thông tin về ngày vui của chúng em. Một trang sách mới và một hành trình mới chính thức bắt đầu.

P/s: Đây mới chỉ là ảnh của ngày ăn hỏi hôm qua thôi ạ, chúng em còn chưa chụp ảnh cưới nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14