Bà hàng xóm phố Hàng Buồm tiết lộ sáng sớm nay Lưu Đê Ly mua 2 con gà để làm đám cưới, tường tận cả đời tư của Huy DX

Mai Thuý x Kafka, Theo Helino 12:28 17/10/2019

Hôm nay Lưu Đê Ly dựng rạp để lấy chồng, ngày mừng như thế nên hàng xóm ai ai cũng quan tâm đây.

Cuộc đời này quả kì lạ, có những người chẳng hề liên quan đến ta nhưng ngày đêm vẫn âm thầm theo dõi ta. Không phải crush đâu, nhân vật kinh điển này chính là bà hàng xóm. Vẫn biết tài "trinh thám" của các bà hàng xóm rất đỉnh cao nhưng so với các bà hàng xóm nhà Lưu Đê Ly thì vẫn còn thường lắm.

Chuyện là hôm nay nữ diễn viên đang tổ chức đám cưới ở căn nhà ở phố Hàng Buồm. Và chú rể, không ai khác là Huy DX - người từng khiến cô dính phải tin đồn "Tuesday", phá hoại gia đình người ta,... 

Rạp và bảng tên đã được dựng ngay ngắn. Theo đó ngày hôm nay, đám cưới sẽ được diễn ra. 

Bà hàng xóm phố Hàng Buồm tiết lộ sáng sớm nay Lưu Đê Ly mua 2 con gà để làm đám cưới, tường tận cả đời tư của Huy DX - Ảnh 2.

Hồi tháng 3, Lưu Đê Ly có up ảnh đi thử váy cưới.

Trong lúc cô nàng thị phi lặn mất tăm, điện thoại gọi không được, Facebook chuyển sang chế độ "ẩn mình" thì hành lang cánh trái, cánh phải, chính diện ngôi nhà tích cực xôn xao và xì xầm.

Tóm tắt lại gồm các phần như sau:

Hàng xóm A. tiết lộ: "Thấy bảo thằng đó có vợ nhà quê Hải Dương và 2 đứa con gái rồi. Thấy mới mua nhà về đây năm ngoái năm kia gì, mà không quen nên không được mời, chẳng biết mấy giờ thì cưới ?!"

Cũng là hàng xóm A.: "Sáng nay thấy cô mua 2 con gà, 1 con mang đi 1 con thắp hương ở đây."

Một lần nữa, hàng xóm A. tiết lộ bí mật "động trời": "Cô ấy ở căn gác 3 nhà số ... Còn số ... đang tổ chức đám cưới này, là đi mượn đấy." 

May quá, hàng xóm B. vô tiếp chuyện: "Chắc không có rước dâu đâu. Liên hoan xong ở đây luôn vì cô ấy ở đây rồi mà." 

Em trai hàng xóm B.: "Đám cưới mà chả thấy ai nhỉ?!"

Bà hàng xóm C. bước đến góp vui, trổ chút tài "tiên tri": "Cuối năm nay cưới ở bãi biển nhé"

Vẫn là bà hàng xóm C, hé lộ một thông tin không hiểu ở đâu ra mà nghe chắc ăn lắm: "Nó có con rồi mà. Thằng con to đùng. Lúc nãy dắt ở kia kìa."

Bà hàng xóm phố Hàng Buồm tiết lộ sáng sớm nay Lưu Đê Ly mua 2 con gà để làm đám cưới, tường tận cả đời tư của Huy DX - Ảnh 3.

Chỉ vài bước sang căn nhà số ... mà bà hàng xóm bảo là căn hộ của Lưu Đê Ly, chúng tôi thấy chữ Hỷ được dán trước cửa. Eo ôi, rõ mười mươi luôn rồi.

Người ta thường bảo, ở đâu có hai người phụ nữ và một con vịt thì thành một cái chợ. Chắc có lẽ người ta chưa nghe kể về phố Hàng Buồm...

Mọi thông tin thêm về đám cưới cũng như... bà hàng xóm sẽ được update liên tục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm