Không trang điểm, không dùng app chụp hình, đây là mặt mộc của Lưu Đê Ly sau khi "đập đi xây lại"

Kafka, Theo Helino 15:53 27/09/2019

Kể từ sau khi công khai quá trình "đập mặt xây lại" đây là lần đầu tiên Lưu Đê Ly xuất hiện trên MXH với gương mặt không trang điểm.

Thời gian vừa qua, Lưu Đê Ly liên tiếp trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi hết công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lại lần đầu kể hết chuyện bị gọi là "tuesday" giật chồng. Việc đời tư lùm xùm thế nào thì không rõ nhưng có một điều chắc chắn rằng nhan sắc của nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" đã thăng hạng trông thấy.

Không trang điểm, không dùng app chụp hình, đây là mặt mộc của Lưu Đê Ly sau khi đập đi xây lại - Ảnh 1.

Lưu Đê Ly trước đây và hiện tại.

Được biết, trong lần "đập đi xây lại" này, Lưu Đê Ly đã thực hiện 6 ca phẫu thuật gồm: hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân. Sau khi công khai toàn bộ hình ảnh của quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và thành quả hiện tại, Lưu Đê Ly đã nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, người hâm mộ.

Không trang điểm, không dùng app chụp hình, đây là mặt mộc của Lưu Đê Ly sau khi đập đi xây lại - Ảnh 2.

Thế nhưng nhìn kĩ một chút, chẳng phải những bức ảnh "New Me" mà bà mẹ 1 con đăng tải không trang điểm kĩ càng thì cũng qua app chụp hình ảo diệu hay photoshop hay sao? Có ai thắc mắc lúc để mặt mộc, không một chút son phấn hay chụp hình "sống ảo" thì Lưu Đê Ly trông như thế nào không? Câu trả lời đã đến từ bố của con trai cô, Huy DX.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Lưu Đê Ly, Huy DX đã đăng ảnh của cặp đôi và gửi lời chúc: "Hôm nay sinh nhật cô gái này nên dậy từ rất sớm, khăn gói quả mướp lên bờ hồ chụp cái ảnh kỉ niệm 2019. Chúc em tuổi mới thành công, hạnh phúc, được lên hồ chơi nhiều hơn nhé".

Không trang điểm, không dùng app chụp hình, đây là mặt mộc của Lưu Đê Ly sau khi đập đi xây lại - Ảnh 3.

Không khó để nhận thấy rằng dù để mặt mộc nhưng những đường nét trên gương mặt của nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" vẫn khá hài hòa, đặc biệt là làn da căng bóng. Còn chuyện một chút nhợt nhạt do không đánh son thì chị em nào cũng gặp phải rồi.

Thế mới thấy rằng dù là người nổi tiếng hay bình thường thì make up và app chụp hình vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng đấy chị em nhé!

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm